Mua lò nướng làm bánh loại nào ah?

Niềm đam mê bánh trái của em chưa bao giờ dứt ah dù em đã ấp ủ nó lâu rồi. Và bây giờ em lên kế hoạch hiện thực hóa đam mê của mình. Em muốn bắt đầu từ lò nướng ah. Em tham khảo nhiều web của các mẹ làm bánh rồi ah nhưng ko biết nên mua loại lò nướng nào giá cả vừa phải mà cũng tốt tốt tí trong khi trên thị trường thì rất nhiều: Sanaky, Gali, Pensonic....Loại đắt thì em ko đủ tiền và nhà cũng ko đủ chỗ để lắp các lò âm. Em lập topic này mong muốn nhận được những kinh nghiệm quý báu của các mẹ trong việc mua lò nướng để những lính mới toe như em ko lầm đường lạc lối ah. Chân thành cảm ơn các mẹ nhiều

thu
Trả lời 10 năm trước

tớ dùng lò nướng homepro của Thái, nhiệt độ lò rất chuẩn, nhà bé nên tớ chỉ dùng loại 20l, nhưng làm bánh gato khuôn 25 vẫn vô tư nhé, đợt đấy t mua rẻ lắm, 950k thôi, các loại khác toàn tầm 1tr5 đến 2tr, loại đắt hẳn thì t k xem, nhưng mới tập làm bánh thì tớ thấy lò đấy cũng ok lắm ^^