Mình cần mua bếp ga âm munchen chính hãng mà giá rẻ thì nên mua ở đâu các bạn

bếp ga âm munchen chính hãng giá rẻ nhất,bền đẹp nhất cộng thêm các tính năng như :Cảm ứng ngắt ga tự động ,an toàn Kiềng đúc siêu bền,Hệ thống đánh lửu bằng pinMặt bếp bằng kính chịu nhiệt chống nứt, Lượng ga tiêu thụ ( kg ga/lò/h) thì bếp ga âm munchen được đánh giá rất cao trong thị trường bếp ga âm

http://bephoanggia.com/

Nguyễn Thùy Dung
Trả lời 9 năm trước

Bạn cứ qua đại lý chính hãng của Munchen làSiêu Thị Bếp An Thịnh số 1168 đường Lángmà mua vì mình thấy bên này giá tốt, hàng chuẩn, tư vấn tận tâm