Có bác nào có kinh nghiệm mua tủ lạnh chỉ em với?

Có bác nào có kinh nghiệm mua tủ lạnh chỉ em với nhà em có 4 người đều lớn cả rùi thì dùng loại nào và bao nhiêu lit thì hợp

thu
Trả lời 11 năm trước

Nhà mẹ bé 4 người lớn như thế thì nên dùng loại tầm 200-250 lít là vừa. Vì đến các ngày lễ tết nhu cầu tích trữ đồ ăn cũng nhiều, dùng loại tủ nhỏ quá lại chật.
Tùy kinh tế nhà mình,mẹ bé có thể chọn tủ cho vừa tầm.
Như nhà mình dùng hàng Sharp 245S-SL cũng rất dc giá chỉ 6 triệu thôi.
Nếu giá nhỉnh hơn 1 chút mẹ nó có thể dùng hàng của Samsung hay Electrolux chất lượng đảm bảo mà kiểu dáng đẹp.