Mình muốn mua tủ đông

Nhờ các bạn tư vấn giúp mình chọn nào tủ đông nào để kem thuận tiện mà cũng dùng để trưng bày được? thank mọi người nhé

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy nhiều người dùng Alaska, bền đấy bạn ah. Ngoài ra dùng tủ đông lạnh của Funiki cũng được, giá rẻ mà lại tiết kiệm điện. Bạn muốn mua tủ đông lạnh thì tham khảo trên site này xem, có nhiều loại đấy.

minh Duongdinhminh
Trả lời 9 năm trước

bạn mua đồ cũ ấy, cóchợ đồ cũ thưởng thưởngchuyên bán đồ thanh lý, bạn qua đấy hỏi xem, trước mình cũng qua mua