Mua cái máy rửa chén bát 7 triệu tròn, giữ gìn như thế nào đây nhẩy?

Phương
Trả lời 16 năm trước
- Đối với máy rửa chén, mỗi lần sử dụng tiêu thụ khá nhiều nước, nên gom chén dĩa, dụng cụ để rửa một lần. - Đối với máy sấy tiệt trùng: + Không đặt máy nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. + Để các vật cần tiệt trùng thật ráo, rồi mới cho vào máy sấy. + Sau khi đóng cửa máy sấy mới cho vận hành, và không nên mở cửa khi chưa hoàn tất chu trình sấy vì ozone sẽ bị thất thoát ra ngoài. Sau khi kết thúc sấy, nên đợi thêm 20 phút hãy mở cửa đề phòng khí ozone còn nóng bay ra gây phỏng.