Có nên mua tủ lạnh MITSUBISHI?

Cho mình hỏi tủ lạnh MITSUBISHI có tốt không? Ưu và nhược điểm của nó là gì vậy?

thu
Trả lời 11 năm trước

Hôm qua mình rinh cái tủ lạnh Mitsubishi Electric 240ml. Bình thường thì nó chạy rất êm, không có tiếng gì cả. Nhưng mở cửa tủ ra vài lần là lốc máy chạy kêu ro ro+ quạt gió ngăn đá kêu ù ù, không ồn lắm nhưng nghe tương đối rõ.cute_smiley23.gif Mình thử đứng trực diện tủ, tủ đóng mà nghe quạt ù ù như quạt cây ý, còn compressor đứng ghé tai phía sau mới nghe tiếng re re. Gọi điện hỏi bọn hãng, nó bảo "kiểu máy nó thế", chả biết nói thật hay giả nữa. Có máy nào mà chạy không có tiếng gì không nhỉcute_smiley11.gif