Cháy board mạch điện tử máy khử mùi Torino trong bếp, thay ở đâu?

Bạn nào biết địa chỉ khắc phục vấn đề này ở Saigon xin chỉ giúp, rất cảm ơn [:)]
quaque
Trả lời 15 năm trước
- Tớ không biết chỗ này có sửa được không bạn mang qua thử nhé! Hay trước khi qua bạn alo trước hỏi anh Bằng xem thế nào đã nhé! Không mất công mang qua lại mang về [:(] Địa chỉ 2B Nguyễn Thiện Thuật ,Quận Bình Thạnh “Cửa hàng tên Xuân Bằng” Mở cửa từ 7h sang đến 23h Điện thọai :08 890 73 91 098 8558 072 gặp Anh Bằng
Ha` Hoang Anh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]quaque[/b] - Tớ không biết chỗ này có sửa được không bạn mang qua thử nhé! Hay trước khi qua bạn alo trước hỏi anh Bằng xem thế nào đã nhé! Không mất công mang qua lại mang về [:(] Địa chỉ 2B Nguyễn Thiện Thuật ,Quận Bình Thạnh “Cửa hàng tên Xuân Bằng” Mở cửa từ 7h sang đến 23h Điện thọai :08 890 73 91 098 8558 072 gặp Anh Bằng[/quote] Cảm ơn bạn quaque nhiều lắm, tôi sẽ thử liên lạc và báo lại kết quả sau :)