Em muốn mua máy hút bụi ai có bí quyết gì thì giúp em với?

Trả lời 16 năm trước
Khi chọn máy hút bụi, nên chú ý đến độ sáng, bóng của các chi tiết... -Tùy theo diện tích nhà của bạn mà chọn loại máy có công suất phù hợp. Máy hút bụi bày bán trên thị trường có nhiều cỡ loại, do nhiều nước sản xuất. Một máy hút bụi tốt không chỉ hút được bụi bẩn trên thảm trải mà còn có thể hút được trên nền láng xi-măng, nền gạch thông thường, ghế sôpha, mặt bàn, rèm cửa, giá sách, ô cửa, quần áo lông, len, chiếu trải giường. Bụi phải được hút sạch và nhanh. -Có thể phân loại máy hút bụi làm hai loại chính: loại xách tay và loại chuyển lăn. Loại xách tay giá bằng một nửa so với loại lăn, thể tích nhỏ, công suất khoảng 250W, công năng kém, nếu dùng hút bụi cho diện tích lớn thì rất tốn sức, tốn thời gian. Máy hút bụi loại lăn có công suất thường trên 500W, diện sử dụng rộng, đỡ tốn thời gian và công sức. Khi chọn mua máy hút bụi nên chú ý: -Bề ngoài máy sáng bóng, không rạn nứt. Bánh xe lắp ở đế không được rung lắc hay giật đảo mà hoạt động linh hoạt nhẹ nhàng, có thể quay chuyển theo bất cứ hướng nào. -Khi đã cắm điện, phần cơ điện chạy êm, tiếng động nhỏ, không có tiếng kêu do rít, kẹt. Nhiệt độ ở vỏ máy hơi ấm, nếu nóng là có vấn đề. Đối với máy hút bụi có lắp chi tiết điều chỉnh tốc độ, nút điều chỉnh dễ sử dụng; khi điều chỉnh tốc độ trên các nấc to nhỏ thì phải thấy lực hút của máy thay đổi rõ rệt. Khi máy hoạt động, các chỗ nối tiếp giữa ống mềm, ống hút và miệng túi hứng bụi phải đảm bảo cách điện, tránh hiện tượng rò rỉ khí và giảm lực hút.
Tran quoc Dung
Trả lời 16 năm trước
Chao ban May hut Bui khi mua hay coi ky Cong suat . it nhat thi tu 1600 Watt tro len la xai duoc.Do phu tung cua May nhung dau gan di kem co the hut duoc nhung thu gi nua chang han nhu ghe da,May moc ,chang han.Cong suat cang cao thi may cang manh,va han nhien gia thang cang mac.Tuy theo tui Tien cua ban de chon.va khi mua hay thu ngay tai noi mua ngon lanh tat ca roi hay mang ve nha chuc ban vui ve