Máy làm sữa chua An An AN612 ở TPHCM thì mua ở đâu ?

Gia đình mình ai cũng thích ăn sữa chua cả, trước giờ toàn làm thủ công. Làm thủ công thật sự là rất oải, vừa mất thời gian, mà lại không đủ số lượng cho cả nhà.

Gần đây mình có biết là thị trường mới xuất hiện loại máy làm sữa chua,mà nhiều mẫu mã quá. Mình thì thích hàng Việt Nam. Mình chọn được loại máy An An AN612 nhưng không biết mua ở đâu. Mình ở TPHCM. Các bạn giúp mình với, àh được thì tư vấn luôn giúp mình cái giá cả và dịch vụ nhé.

SIKIHCM
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn.

Tại TPHCM quí khách hàng có thể mua máy làm sữa chua An An tại chi nhánh công tyTNHH Bán lẻ nhanh theo địa chỉ liên hệ :

235 Cộng Hòa - Phường 13 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: 08.3849.7899 - 08.3849.6863

Hotline: 0938 250 251

Website: www.vatgia.com/nhanh - Email: nhanhhcm@nhanh.vn

Thông tin về máy làm sữa chua An An AN612

Máy làm sữa chua AnAn

- Thương hiệu: AnAn Yogurt Maker

- Dung tích: 1.4 lít

- Bộ cốc làm sữa chua bằng thủy tinh có nắp nhựa chống khuẩn: 7chiếc x 212ml

- Điện áp: 220V/50Hz/15W

- Máy cơ dùng công tắc On/Off rất bền

- Nắp cốc kín chống khuẩn

- Nắp máy bằng nhựa dẻo, rơi cao 5m cũng không vỡ

- Bảo hành: 3 năm

- Nhà sản xuất: Công ty CIFFOB

- Hướng dẫn sử dụng: TẠI ĐÂY

+ Ưu điểm nổi bật:

- Máy làm sữa chua ANAN có ưu điểm lớn nhất là bền, nồi đồng cối đá như máy Severin của Đức mà giá bán chỉ bằng 1/3.

- Cốc làm sữa chua bằng thuỷ tinh có nắp chống khuẩn, dùng chung được với các loại máy khác.

- Dung tích 1.4L là vừa đủ để làm sữa chua ngon từ 1 hộp sữa ông Thọ hoặc 1 lít sữa tươi, nhiều loại máy khác dung tích lớn hơn nhưng làm 1 hộp sữa ông Thọ thì thiếu, 2 hộp thì thừa, rất lãng phí

- Mức tiêu thụ 15W tiết kiệm điện nhất, 8 mẻ mới hết 1 số điện. 3.000đ/số > tiền điện 375đ/mẻ

- Thời giản bảo hành tới 3 năm lâu nhất thế giới, kể cả chập mạch

- Giá bán hợp lý nhất hiện nay.

- Làm quà tặng lý tưởng dành cho chị em phụ nữ.

- Dung tích mỗi cốc:212ml

- Nắp cốc kín chống khuẩn, cho đầy nước vào, dốc ngược cũng không rò rỉ. Loại cốc thường, nghiêng là nước đổ ra.

- Vệ sinh cốc và nắp:An toàn trong máy rửa bát, lò vi sóng

- Chứa đựng thực phẩm: Sữa chua, sữa bột, thức ăn cho bé, gia vị thực phẩm, hương liệu, phòng thí nghiệm...

Lê Thùy Linh
Trả lời 11 năm trước

Báo giá luôn nhé Nhanh