Giá cuối cùng tôi phải trả là bao nhiêu, cươc phí vận chuyển như thế nào?

Tôi muôn mua tủ lạnh sam sung RT2BSDSS. Nhưng còn ban khoăn vè xuât xứ và chế độ bảo hành. Giá cuối cùng tôi phải trả là bao nhiêu, cươc phí vận chuyển như thế nào?

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ trực tiếp với gian hàng bán sản phẩm để biết chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả hơn nhé.

Hiện tại có 2 gian hàng bán sp này, bạn có thể tham khảo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ DHE

Trụ sở chính: Số 2 ngõ 454 Đường Bưởi - Vĩnh phúc - Ba Đình - Hà Nội.

Showroom : 416 Đường Bưởi - Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: :(84-4).32474191 - Fax:(84-4).3761.4940

or

CÔNG TY cổ phần thương mại và dịch vụ tấn ngọc

Địa chỉ: 58 Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 043.9911172 - 0903 211 952