Hà nội - Sửa bếp từ ở đâu?

Các bác chỉ em chỗ nào sửa bếp từ tốt ở Hà Nội nhi?

Em có cái bếp Sanyo dùng được hơn 1 năm thì tự dưng bị hỏng. Tín hiệu điều khiển vẫn tốt, điện vẫn vào, vẫn có từ nước vẫn nóng nhưng không sôi được.

Cám ơn các bác.

Công

pq
Trả lời 12 năm trước

Sửa bếp từ tại hà nội 0984848281
Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
456đường Bưởi Ba Đình - hà nội, phường vĩnh phúc , Ba Đình, TP. Hà Nội
Điện thoại:
Email:
dienlanhtrananh@gmail.com
Hoặc:
1. Sửa bếp từ tại Hà Nội 0904774455

2. Họ và tên : nguyen quang thanh
Địa chỉ : 60 PHU THUONG, TAYHO, HA NOI
Điện thoại : 0986450500
Email : dienlanhquangtrung88@yahoo.com.vn
Pham Chi Thanh Cong
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hiennhe

Sửa bếp từ tại hà nội 0984848281
Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
456đường Bưởi Ba Đình - hà nội, phường vĩnh phúc , Ba Đình, TP. Hà Nội
Điện thoại:
Email:
dienlanhtrananh@gmail.com
Hoặc:
1. Sửa bếp từ tại Hà Nội 0904774455

2. Họ và tên : nguyen quang thanh
Địa chỉ : 60 PHU THUONG, TAYHO, HA NOI
Điện thoại : 0986450500
Email : dienlanhquangtrung88@yahoo.com.vn

Cám ơn bác đã Google ra địa chỉ đấy, nhưng em muốn tìm địa chỉ có người đã sửa rồi cơ a.

Kỹ Thuật Bách Khoa
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể liên hệ số điện thoại 0973 087 970 - 0947 938 790 bên trung tâm điện tử điện lạnh bách khoa . các bạn có thể truy cập vào website để biết thêm chi tiết về dịch vụ sửa chữa tại nhà

[url] http://chuatainha.net/ [/url]

Sửa Máy Giặt | Kỹ Thuật Bách Khoa

TT Điện Lạnh k9 Bách Khoa Chuyên Sửa Máy Giặt Tại Hà...

NGUYỄN VĂN VINH
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể liên hệ :04.3993.4822 hoặc 0904.519.488.thợ sửa tại nhà luôn đó bạn ạ!

Hoa nắng
Trả lời 11 năm trước

Các mẹ có nhu cầu sử bếp, sửa lò vi sóng, sửa chữa tủ lạnh, sửa điện nước thì hãy liên hệ tới số điện thoại này 0986.986.335.

Đơn vị mình chuyên nhận sửa chữa điện nước, sửa điện lanh, sửa nhà chống thấm...tại hà nội.

Trả lời 11 năm trước

Bạn ở đâu nhỉ? Nếu ở HCM ra chợ nhật tảo là có đó nhưng mà hướng dẫn sử dụng bếp này thì hiện nay không có đâu bạn ạ.

Các gia đình mua bếp điện phải dùng đồng hồ đếm điện trên 5 ampe. Các phích cắm ổ cắm cũng phải trên 5 ampe và dùng riêng không được cắm chồng lên dùng chung. Các dây điện phải có tiết diện 0,75 mm2 để đảm bảo an toàn.

Bếp điện từ không dùng được các loại nồi thuỷ tinh, nhôm, đồng, nồi đất vì đó là những vật liệu không nhiễm từ nên không thể tạo ra dòng điện Foucault. Đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn.

Nếu ở HCM bạn qua đây

1E Nguyễn Biểu P.1 Q.5, TPHCM
110 Lũy Bán Bích, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, HCM
75/16 Võ Duy Ninh, P.22, Q. Bình Thạnh
ĐT: 0908244258, A: Trung

Tại đây nhận sửa mọi loại bếp từ, bếp quang, lò vi sóng, máy hút bụi, nồi áp suất điện, các thiết bị gia dụng khác, có bảo hành sau khi sửa, giá tốt.
Vui lòng gọi điện trước khi đi.

suabepga.net
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ địa chỉ và số điện thoại bên tớ, thế mạnh là linh kiện bếp sỉ lẻ lớn nhất hà nội và linh kiện bếp, ko giới hạn số lượng linh phụ kiện ngành ga bếp ga về chủng loại và số lượng

Và thợ sửa thì luôn ok

suabepga.net

TOàn Hà Nội

24/7

04.666.233.59 và 0974.012.120