Máy rửa bát

Các bác ơi, có bác nào đã dùng máy rửa bát cho em hỏi với. Dùng máy rửa bát có thích không, có rửa được nồi không và dùng loại nào thì tốt. Em xin cảm ơn trước.
Trả lời 16 năm trước
Máy rửa bát ko có ngăn để bỏ nồi vào nên sẽ không rửa được nồi đâu. Chỉ có ngăn để các loại bát đĩa thôi
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Nhà chị thì không dùng nhưng chị bạn chị có dùng của Electrolux. Do nước của mình không đảm bảo, chẳng nhớ rõ là có thành phần gì đó dễ làm hỏng máy hay sao đó nên người dùng sẽ phải mua thêm 1 thứ như dạng muối để cho vào mỗi lần vận hành máy. Cái này phải mua từ nước ngoài nhưng cũng có bán ở đây. Thông thường số bát đĩa mình dùng 1 lần là quá ít để vận hành máy nên hầu như các nhà toàn chỉ cho vào máy, xối nước cho hết thức ăn rồi cho nó nằm đó chờ đến khi đủ 1 mẻ mới bật máy 1 lần. Ở nhà bạn chị thường là 3 ngày vì nhà 4 người chỉ ăn ở nhà bữa tối mà mình không như Tây là sử dụng nhiều bát đĩa trong mỗi bữa. Nhà bạn chị mua hồi Electrolux giảm giá đấy, cách đây khoảng 2-3 năm thôi. Hình như không rửa nồi thì phải, mà nói thật rửa bát hàng ngày ngại nhất không phải là mấy cái bát mà chính là nồi niêu, dao thớt và cọ cái bếp cơ.