Máy lọc nước treo tường hoạt động như thế nào ah? Giá có dắt ko các bác nhỉ?

pintu_rang_vau
Trả lời 15 năm trước
ác loại máy này chỉ dùng lọc nước từ nguồn nước thuỷ cục, nước được lọc theo quy trình. Nước từ nguồn sẽ được lọc thô để loại bỏ bụi, cát. Sau đó qua lọc tinh để loại bỏ các chất đục, chất cặn lơ lửng trong nước. Rồi lọc qua than hoạt tính để loại các hạt nhỏ, clorua, bào tử vi sinh… và sau cùng được xử lý bằng tia cực tím (UV) để diệt vi khuẩn, ký sinh trùng, amip… Máy lọc gia dụng dạng này hiện có trên thị trường là của Ấn Độ và Hàn Quốc. Máy được gắn bộ phận cảnh báo khi đến hạn thay lõi lọc. Tốc độ lọc trung bình của máy từ 0,8 - 1,2lít/phút. Lõi lọc thông thường sử dụng để lọc được từ 2.000 - 3.000 lít nước là phải thay. Máy này giờ cũng phải dăm bảy triệu đấy bác ah
Pham thi bich ngoc
Trả lời 15 năm trước
Mình đang có một số thông tin về các dòng sản phẩm máy lọc nước rất tốt, gọn, nhẹ, treo tường được, màu sắc lại trung tính, phù hợp với không gian nhà bếp, như một vật trang trí cho gia đình, sản phẩm lại có dịch vụ bảo hành, bảo trì tốt, nhưng mà bạn phải cho mình biết bạn ở khu vưc nào, sử dụng nguồn nước máy hay nước giếng thì mình mới cung cấp thêm thông tin sản phẩm phù hợp với nhu cầu bạn cần được. Mình hiện làm chuyên viên tư vấn nước. Nếu bạn muốn thêm thông tin thì liên hệ mail cho mình, hoặc gọi điện thoại trực tiếp, mình sẽ trao đổi và tư vấn cho bạn rõ hơn về dòng sản phẩm để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn, mình rất mong được tiếp chuyện với bạn. Mong sớm nhận được hồi âm của bạn. bichngoc_hm@yahoo.com 0907976109
Người bán hàng- check giá GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 14 năm trước
Bác tham khảo máy lọc nước tại www.nguoibanhang.vn nhé