Sửa lò vi sóng ở đâu tốt? (HN)

Cả nhà ơi giúp mình với!!! Lò vi sóng mình mang từ Malaysia về chắc là ít dùng, trời nồm... nên không vào điện nữa. Có bạn nào biết ở đâu sửa được lò vi sóng cho mình xin số điện thoại và địa chỉ để liên hệ với, cám ơn nhiều!!!
Gia dụng
Trả lời 16 năm trước
Chị có thể liên hệ với Mr Trung 0913316290 hoặc số cố định 04-8574931, văn phòng này có hai địa chỉ ở Lý Nam Đế và Nguyễn Lương Bằng. Hôm Tết lò vi sóng nhà em cũng bị hỏng, em tìm được địa chỉ này trên Rao vặt nhưng anh Trung này đến sửa rất nhanh chóng, cẩn thận, lại có bảo hành nữa. Chị thử xem nhé
lequythien
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể gọi tới trung tâm Điện lạnh Hai Bà Trưng, họ chuyên sửa Lò vi sóng tại nhà đó. Dịch vụ rất tốt, có bảo hành, làm lại nhanh, gọi là tới làm ngay. Bạn gọi tới đó thử xem.

ĐT: 0435659676 - 0986676780 anh Văn

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH - TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: K9 Bách Khoa – Hà Nội

Quý khách liên hệ : (04).730.134.83 & (04).730.963.84

Mobile: 0947.109.258

***** S/C Khắc phục mọi sự cố về điện - điện lạnh - điện gia dụng *****

Chi tiết tại:http://www.trungtamdienlanhbachkhoa.com/

Email : codienbachkhoa@gmail.com

CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

ĐIỀU HÒÀ

Bảo dưỡng: 60.000đ/máy - Lắp đặt: 150.000đ/máy

Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển...

TỦ LẠNH

Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động...nhận sơn sửa cạp vá tủ cũ….

MÁY GIẶT

Bảo dưỡng, vệ sinh: 120.000đ/máy

Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Nhận sơn sửa, làm thùng Inox mới

BÌNH NÓNG LẠNH

Bảo dưỡng, đánh Canxi: 40.000đ/bình

Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn...

Cung cấp bình mới - Giá cạnh tranh

Lắp đặt thiết bị chống giật cho các loại bình đang sử dụng với giá 320.000đ ( đã bao gồm công lắp đặt )

LÒ VI SÓNG

Mất sóng, không quay,không nóng, không nướng, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy...

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các cửa hàng trực thuộc trung tâm :

* 79 Lý Nam Đế - * 55 Nguyễn Lương Bằng - * C4 Thanh Xuân - * 35 Cát Linh - * 39 Hai Bà Trưng