Lò nướng SANAKY ở đâu rẻ nhất?

Hôm vừa rồi đi liên hoan thấy nhà hàng có cái lò nướng SANAKY mẫu mã khá đẹp. Mình muốn sắm một cái cho gia đình mà không biết model của nó là gì? Mua ở đâu thì tốt. Bác nào biết hoặc có báo giá thì gửi cho em

Đinh Ngọc Đức
Trả lời 13 năm trước

bep360 nhà phân phối chính thức các sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng của SANAKY. Về lò nướng đa năng của SANAKY thì có 2 loại mẫu mã chính lò nướng thủy tinh đối lưu và lò nướng truyền thống

Lò nướng thủy tinh sanaky VH 15 T(D)

Kiểu truyền thống có 3 màu đen, bạc và Inox. Màu Inox thì đắt hơn 2 màu đen và bạc khoảng 100.000 VNĐ

Mình không có email của bạn nên gửi một số model cho bạn tham khảo

Bộ bếp ga liền lò 60cm NARDI EK66433AVX
Lò nướng điện Nardi 60 FRA 409 BR
Lò nướng Fagor 5H-800 X
Lò nướng Fagor 5H-200LX
Lò nướng điện Nardi 60 FEA 971 XN
Lò nướng Fagor 5H 196 X
Lò vi sóng Electrolux EOB53000X
Lò nướng Fagor 5H 103 X1
Lò nướng malloca EB - 8C25
Lò nướng malloca EB 8C16
Lò vi sóng Electrolux EOB31002X
Lò nướng âm tủ Nardi 60 FEA 07 7 N
Lò nướng mallocaEB 8C15
Lò nướng malloca EB - 8BC - 15A
Lò nướng malloca EB - 5 BC 15
Lò nướng Sanaky VH 80 N
Lò nướng sanaky VH 80 S
Lò nướng Sanaky VH-50N
Lò nướng sanaky VH-50S
Lò nướng sanaky VH 50 B

Lương Thị Huyền
Trả lời 10 năm trước

Mua lò nướng sanaky giá tốt nhất thì tất nhiên là mua tại nhà phân phối trực tiếp của Sanaky. Mình trước đây mua tạihttp://sanakymienbac.com.vn/lo-nuong-sanaky-dm39.htmlcái tủ đông. So sánh giá mãi, thấy bên này giá tốt nhất. Lò nướng thì mình nghĩ cũng thế thôi