Mua bình đun nước siêu tốc tiết kiệm điện ở đâu các bác nhỉ?

Tớ thấy nhà bạn tớ mới được tặng một cái bình đun nước siêu tốc, của Nga, khoảng 2lit, đun 4-5 phút thì sôi mà thấy quảng cáo hết có 100 đồng tiền điện. Hàng Nga thì chắc là bền, 100 đồng/2lit nước sôi thì rẻ quá. Nhà tớ suốt ngày đun nước sôi, tắm cho con này, rửa cho con này, tráng bình sữa này, tráng đồ ăn cho con này... Tháng gần 2 bình ga luôn. Có bác nào biết cái này bán ở đâu không nhỉ?
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Làm gì có cái gì gọi là tiết kiệm điện. Nếu có thì không tuân theo định luật bảo toàn năng lượng à? Rồi ông Jun len xơ để đi đâu? [:-P] Nhà tớ cũng dùng bình đun nước siêu tốc của Phillips đây, mua ở gần cửa hàng bánh mỳ nổi tiếng trên Phố Huế ấy, ưu điểm là nhanh sôi, tiện vì tự tắt khi sôi, dùng sang đời cái thứ 2 rồi. À, đi nghỉ mát nhà tớ cũng đem theo để pha sữa và ăn mỳ tôm, tiện lắm.