Mua bếp ga chất lượng tốt, giá rẻ ở đâu? trong ba hãng bếp faber, zenka, faster thì nên chọn loại nào?

beponline
Trả lời 13 năm trước

Mời bạn ghé qua showroom beponline.vn điạ chỉ 330 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - HÀ Nội

ở đây bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ và hơn nữa là giá rẻ nhất việt nam.

Bạn hãy thử xem!

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ :

Công ty TM SMD Việt Nam

showroom: 330 Nguyễn trãi- Thanh Xuân - Hà Nội(Cạnh trường ĐH KHXH & NV)

Tel: 04 667 40 258 / 667 46 258

Hotline: 0915 101 999

Website:www.beponline.vn

heo đất
Trả lời 13 năm trước

trong ba hãng bếp faber,zenka,faster dùng được thì chỉ có hãng của faber thui,nhưng mà bếp faber bây h chỉ còn 2 bếp dùng ổn là 703bg và 702bg còn ngoài ra chất lượng dùng rất kém

Nếu bạn đang có ý định mua bếp thì tham khảo bếp của hãng romal ấy,nhà mình đang dùng bếp của hãng đó,thấy chất lượng tốt,mà dùng tiết kiệm ga phết.Mình mua bếp này ở Nội Thất Gia Minh ở số 600 - Minh Khai( Gần cầu Vĩnh tuy),giá cả ở đó hợp lý lắm,nếu có cơ hội bạn hãy ghé qua mà chọn lựa bếp

Siêu Thị Bếp Hoàng gia
Trả lời 10 năm trước

Theo mình bạn nên mua bếp ga giovani ấy,chất lượng ổn định hơn nhiều

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

bếp ga của hãng Faber bạn ak, chất lượng ổn định nhất theo đánh giá của ng tiêu dùng hiện nay, bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, chu đáo, đem đến sự hài lòng

bạn nên đến các cửa hàng là đại lý chính hãng của hãng như cửa hàng nội thất Kiến An ở 127 Nguyễn Trãi sẽ dc mua hàng chính hãng, đi kèm theo đó là chính sách chiết khấu, giảm giá cho khách hàng cùng theo đó là nhiều quà tăng hấp dẫn