Tôi muốn mua tu lạnh khoảng trên 200l, 2 cửa, hiệu toshiba, giả khoảng bao nhiêu thì được?

bvatoi
Trả lời 15 năm trước
- Máy lạnh là máy điều hòa đúng không bạn [:-/] Nhưng điều hòa thì không có cửa [:(] thế là máy lạnh là tủ lạnh à [:-/] Hay là thế nào bạn có thể nói rõ hơn được không? Nếu là tủ lạnh bạn vào link này nhé http://vatgia.com/home/listudv.php?&module=product&iPro=191489&iCat=355&p1=14456&p2=190
Trần Quốc Dũng
Trả lời 15 năm trước
Tham khảo tại các website: vatgia.com; aha.com; chodientu.com; 360muaban.com, ...