Xin cho hỏi về bếp diện từ?

Tôi muốn sử dụng bếp diện từ thay cho bếp gaz nhưng không biếp co tiết kiệm hơn không?Trung bình mỗi tháng nhà tôi sử dụng khoảng 1 bình gaz , so với giá điển ở nhà tôi sử dụng khoảng 1500 đồng một kw thi có kinh tế hơn không? Xin chân thành cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Khó mà biết được cái nào tiết kiệm hơn vì còn tùy vào cái bếp gas của bạn như thế nào: Lửa có xanh không? Có để ở nơi kín gió không?... Tốt nhất là bạn lắp riêng cho cái bếp từ một đồng hồ điện và thử dùng một thời gian xem nó tốn bao nhiêu điện rồi mới tính được cái nào lợi hơn. Dù sao thì xài bếp gas cũng không sợ bị cúp điện.