Bác nào đã dùng máy lọc nước Nano Geizer chưa

Chào các bác,

Bác nào đã dùng máy lọc nước nano geizer(của Nga) rồi thì chia sẻ ít kinh nghiệm với cả nhà nhé

Lê Thuận
Trả lời 13 năm trước

Trên cả tuyệt vời bác ạ , lọc sạch uống ngay , không cần phải đun sôi

www.hoanglonginvest.com

Huyền
Trả lời 13 năm trước

Mình chưa dùng, nhưng gia đình mình dùng sp máy lọc nước nano aquastar.

bạn có thể tham khảo tại gian hàng mình.

Công nghệ lọc của nó là công nghệ ion sử dụng các khoáng chất tự nhiên để lọc khuẩn nước.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

- Không dùng điện, nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ dàng vệ sinh quả lọc

- Công nghệ tiên tiến – công nghệ Nano

- Hiệu suất sử dụng nước cao: không có nước thải

- Lọc sạch kim loại nặng, tạp chất, vi khuẩn…

- Hiệu quả lọc nước cao: giữ lại được khoáng chất, làm kiềm nước, tạo ion âm

- Công suất cao, từ 1-3 lít/phút ~ 60-90 lít/h

CTCP Y DƯỢC THIỆN LINH

SỐ 1- TỔ 22 PHƯƠNG LIÊN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

TEL/ FAX: 043 572 0324

WEBSITE: http://thienlinhco.vn

Hotline: 0976 937 221

Huyền
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của lethuan1974

Trên cả tuyệt vời bác ạ , lọc sạch uống ngay , không cần phải đun sôi

www.hoanglonginvest.com

Sản phẩm nước lọc qua công nghệ nào mà chả uống được ngay không cần đun.

Cái chính là chất lượng nước và thiết kế sản phẩm có tốt hay không chứ

Vũ Văn Thái
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng máy NANO GAIZINC lọc rất tốt kinh tế tiện dụng nấu ăn rất tốt

Gọi số điện thoại 0933250336 dịch vụ rất tốt.

Tạ Ngọc Tính
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy máy lọc nước GEYSER công nghệ nano của Nga lọc cực nước cực tốt, Nhà mình dùng rồi, Ai có nhu cầu mua cứ pm qua cho mình , mình giới thiệu sản phẩm cho

Miss Thu - 0985 554 587

Người bán hàng- check giá GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 11 năm trước

Ai có nhu cầu về máy Nano Gaizinc thì liên hệ mình nha. mời ghé qua gian hàng. tư vấn miễn phí, dịch vụ tốt, uy tín cao,

Ngô Tuấn sửu
Trả lời 10 năm trước

Chào Bác

Đừng dùng, tôi dùng rồi. Nước nguồn là nưước máy

Nguyễn Đình Viết
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo thêm dòng RO xem như thế nào?

Do Vinh
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn. Máy lọc nước Geyser thích hợp sử dụng cho gia đình để nấu nướng, uống ngay không cần đun nấu, lọc ra nước đảm bảo theo tiêu chuẩn nước của Bộ Y Tế, vẫn giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Để mua được sản phẩm phù hợp bạn nên liên hệ trực tiếp đến công ty để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn về nguồn nước nhé bạn. Hiện tại sản phẩm Geyser được chia làm hai dòng, dòng liên doanh ( Nhập khẩu lõi lắp ráp linh kiện) và dòng nhập khẩu nguyên chiếc mới có ở Việt Nam đang được phân phối độc quyền bởi công ty Enterbuy Việt Nam.

Bạn có thể xem sản phẩm lọc nước Geyser mới nhất tại địa chỉ Website: http://enterbuy.vn/May-loc-nuoc-nano-Geyser/

Và liên hệ với MS Phượng 0936458036 để được tư vấn về sản phẩm

Sản phẩm được phân phối bởi:

Công ty TNHH Đầu tư và TM Enterbuy Việt Nam

Đ/c: 114 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 043.5510165 hoặc 1900.4760

Website: http://enterbuy.vn/

Myt Mun
Trả lời 9 năm trước

Máy nano hay thật đấy! Các bác cho em hỏi ngu tí là máy ro liệu có dòng nào cũng không dùng điện như máy nano không nhỉ?