Bếp từ nào tốt?

Mình đang định mua cái bếp từ để ăn lẩu. Không biết loại nào tốt giá vừa phải, nhờ mọi người tư vấn giúp.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Các siêu thị st nào chẳng có. mà hàng bây giờ cũng toàn china cả thôi lấy đâu ra nhật với hàn quốc đâu chỉ có hàng china hãng và china lạng sơn thôi đương nhiên hàng hãng làm theo chất lượng hãng thì sẽ tốt hơn hàng china lạng sơn. và người ta cũng nói tiền nào của đấy mà bạn cùng china nhưng giá đắt hơn thì nó cũng tốt hơn vì chất lượng bên trong của nó tốt hơn mà. còn bền thì các cụ có nói của bền tại người mà tuy nhiên cũng không nên mua đồ quá lởm mà nó bền hay không bền không anh hưởng gì đến người
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nhà đang xài 1 cái China xách từ Lạng sơn về, xài 5,6 năm rồi hồi trước lớp thỉnh thoảng ăn nhậu vẫn xách cả cái bếp đi [:D]
Trả lời 13 năm trước

Bếp từ so với các dạng bếp khác, ngoài lợi điểm vệ sinh, an toàn, lịch sự và đặc biệt là tiết kiệm điện (hiệu suất nhiệt đạt tới 90% so với hiệu suất nhiệt của bếp cồn là 48%, bếp gas là 58%) khi đun nấu. Tốc độ đun nấu nhanh, do giảm được nhiệt dung (không còn nhiệt dung của bếp, chỉ có nhiệt dung của nồi). Việc điều chỉnh nhiệt độ được thực hiện bằng các mạch điện tử nên có độ chính xác cao.

Nhìn chung, các loại bếp từ đều có chung cách vận hành: ấn phím khởi động, chọn chế độ đun nấu, thời gian, nhiệt độ nấu. Tùy theo từ loại sản phẩm mà thời gian được ấn định từng 5 hay 10 phút trở lên với nhiệt độ từ 60-2500C.

Chú ý khi sử dụng

1/ Hi
ện tại các hiệu ứng cảm ứng điện từ chưa được kiểm chứng đối với sức khoẻ con người.

2/ Công su
ất bếp thường tương đối lớn nên phải kiểm tra kỹ trước khi dùng. Các phích cắm ổ cắm cũng phải trên 5 ampe và dùng riêng không được cắm chồng lên dùng chung. Các dây điện phải có tiết diện lớn đủ để đảm bảo an toàn.

3/ Nên đ
ể bếp cách xa hơi nóng, hơi nước, cũng như các loại bếp khác, không nên để sát tường và các vật khác.

4/ B
ếp điện từ không dùng được các loại nồi thuỷ tinh, nhôm, đồng, nồi đất vì đó là những vật liệu không nhiễm từ nên không thể tạo ra dòng điện Foucault. Đáy nồi phải bằng, không dùng các loại nồi, chảo đáy nhọn.

5/ M
ặc dù khi nấu mặt bếp không nóng nhiều nhưng không để dao, dĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. Những đồ vật này sẽ nóng lên rất nhanh.

6/ Chú ý không đ
ể những vật dễ hư hỏng khi bị nhiễm từ gần mặt bếp như băng ghi âm, ghi hình, máy thu hình (ti vi) và các thiết bị gia dụng dễ bị nhiễm từ gây hỏng khác. Chú ý gia đình có người đeo máy trợ tim, trợ thính không nên sử dụng loại bếp này nếu không được phép của bác sĩ.

7/ Trong tr
ường hợp sử dụng nồi đất, nồi sứ, nên dùng loại có đáy phẳng và đặt vào trong nồi một miếng sắt không gỉ để làm cho bếp hoạt động.

8/ Không đ
ể bếp than gần bếp điện từ làm cho bếp điện từ bị mục, các vật liệu cách điện bị hỏng.

Bạn có thể tham khảo 1 số sản phẩm về bếp từ đang được ưa chuộng hiện nay:

1. Fushibao IH-P202C: 662.000 VNĐ

Fushibao-IH-P202C-1.jpg

2. Bếp điện từ Fusibo IH - P202C: 662.000 VNĐ

B-p-di-n-t--Fusibo-IH---P202C-1.jpg

3. Supor SDHS31-190: 665.000 VNĐ

Supor-SDHS31-190-1.jpg

4. KOMASU KM439: 710.000 VNĐ

KOMASU-KM439-1.jpg

5. Komasu KM339: 719.000 VNĐ

komasu-KM339-1.jpg

6. Supor SDHS32-200: 719.000 VNĐ

Supor-SDHS32-200-1.jpg

7. Komasu KM139: 769.000 VNĐ

komasu-KM139-1.jpg

8. Bếp điện từ đen TD0501AT: 800.000 VNĐ

B-p-di-n-t--den-TD0501AT-1.jpg

9. Bếp từ cơ Facare F-123: 815.000 VNĐ

Facare-K-310C-1.jpg

10. Bếp hồng ngoại đa năng FACARE: 815.000 VNĐ

B-p-h-ng-ngo-i-da-nang-FACARE-1.jpg

11. Bếp điện từ Fusibo IH -MS2052C: 826.000 VNĐ

B-p-di-n-t--Fusibo-IH--MS2052C-1.jpg

12. Bếp điện từ Fusibo IH -P2028C: 834.000 VNĐ

B-p-di-n-t--Fusibo-IH--P2028C-1.jpg

13. Facare K-310C: 845.000 VNĐ

Facare-K-310C-1.jpg

14. KOMASU KM639: 900.000 VNĐ

KOMASU-KM639-1.jpg

Tham khảo thêm: Các sản phẩm về bếp từ

dương thị thúy ngân
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy nếu để thay bếp ga thì dùng bếp từ đôi sẽ hợp lý hơn. Bếp từ đôi có nhiều tính năng, chế độ nấu hiện đại hơn. Mà trong các hãng bếp từ nhập khẩu thì mình thấy có hàng của Đức, Nhật Bản là các nước chuyên về bếp từ. Quan trọng là độ bền, có đồ linh kiện thay thế và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gđ nữa. Chứ ko phải cứ chọn các hãng đắt tiền hay thương hiệu nổi tiếng đã tốt đâu. Nhà mình cũng dùng 1 chiếc bếp từ nhập khẩu từ Đức dùng hơn 1 năm nay rồi thấy chất lượng cũng tốt. Đun nấu nhanh mà thích nhất là vệ sinh, lau chùi.

Nhà mình mua ở đại lý chuyên các dòng bếp từ nhập khẩu là Nội thất Phương Đông mà hum tìm hiều mình lên mạng search ra trang web của họ là: Noithatphuongdong.vn mình thấy ở đó là đại lý chuyên nhập khẩu các hãng bếp từ, giá cũng hợp lý đấy. Đợt mình mua còn được tặng cả 1 bộ nồi từ nữa. Các mẹ thử tham khảo xem sao nhé!

Quang Minh
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bên mình đang có bán 1 số bếp từ rất tốt, giá lại phải chăng

Bạn có thể chọn 1 số sản phẩm của các hãng như : kangaroo, sanaky rất tốt đấy bạn ah

cu len
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua của chefs mà dùng cho bền,gọi vào sô 0932279386 mà mua cho rẻ

Nguyễn Thị Nhung
Trả lời 11 năm trước

bạn mua cua midea cũng được.nhà mình cũng dùng loại này,mấy năm rùi ko có vấn đề gì

bạn vào link này tham khảo nha.hàng chính hãng,giá lại rẻ

http://www.vatgia.com/raovat/1621/6547745/bep-tu-bep-tu-an-lau-bep-tu-an-lau-gia-re-0963-955-992.html

Mr An check gia
Trả lời 11 năm trước

bạn sang bên mình để tham khảo nhé

http://thietbikhachsan.biz