Mua tủ lạnh ở đâu đảm bảo?

Em đang định mua 1 tủ lạnh hiệu Toshiba loại 180lít, có anh chị nào dùng tủ này chưa, và mua ở chỗ nào thì tin tưởng nhất. Nhờ các anh chị chỉ giúp. Thanks! [right](Nguồn Webtretho.com)[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn cứ ra Intershop ở Giảng Võ ấy, nếu không có người quen đi nước ngoài về thì cứ ra đấy, có mấy chị buôn ngồi ở cửa, nhờ mua hộ. Những người này thường mua suất của người đi nước ngoài về là 50.000đ và bán lại cho mình, chắc cũng khoảng 200.000đ, bạn nhớ mặc cả nhé. Phải chịu thêm chênh lệch nhưng vẫn rẻ hơn giá mình mua ở bên ngoài mà nguồn hàng lại đảm bảo.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
TQ cũng nhiều loại chứ cứ phải hàng Tàu là kém chất lưọng đâu. Ở chỗ mình mọi người mua ơ DF nhưng bên sân bay cơ, tủ lạnh 450l, xin lỗi là không nhớ mark gì giá 500$ năm ngoái, dùng cả mấy người đều khen. Các bạn chưa mua tủ thì mình thấy nên mua cái tủ lạnh to 1 chút, nhà mình cũng có cái 200l mà thấy thiếu chỗ quá vì mình không đi chợ hàng ngày đựoc, hơn nữa để thoáng trong tủ cũng giúp tủ chạy bền hơn. Mình hay mua đồ điện lạnh ở Hà Phương trên Hai Bà Trưng, gần góc phố cắt với Quang Trung, đối diện BV. Niềm mơ ước đang là cái side by side, mỗi lần vào Vincom là lại thẫn thờ ngắm nhìn nhưng mà nhìn cái giá thì thấy choáng váng quá. [:))][:)][:))][:)][:))]
Nguyen huy hoang
Trả lời 14 năm trước
picoplaza-76 nguyen trãi- hn thiếu gì
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn nên vào các siêu thị điện máy lớn, phong phú đa dạng chủng loại & kiểu dáng, mà lại đảm bảo về chất lượng nữa. Siêu thị Metro đường Phạm Văn Đồng này (Bên Cổ Nhuế ý), đối diện metro cũng có cái siêu thị điện máy HC luôn. Đường Giải phóng cũng có siêu thị điện máy. Siêu điện tử ở Tôn Đức Thắng Vào thẳng Vincom cho nó chắc ăn. Vào đó tha hồ lựa chọn, chỉ sợ hoa mắt thôi [:D]
Khương
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Metro mua, đủ kích cở mẫu mã, nhiều nhãn hiệu tha hồ lựa. Chất lượng thì đảm bảo chính hãng, mà giá cả thì chính hãng
Đặng Huy Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Mặt bằng chung tất cả các khu vực lấy tủ lạnh ở một nguồn hàng trừ những nơi cung cấp tủ lạnh cũ.

Bạn có thể tới các siêu thị điện máy hoặc cửa hàng điện máy.

Mình hay mua ở siêu thị điện máy Dung Tân.

221 Thanh Nhàn - HBT - Hà Nội

199 Minh Khai - HBT - Hà Nội

Hotlinei: 0904.196.226

Website: digicity.vn

Nguyễn Thị Thìn
Trả lời 11 năm trước

Bạn vào trang web www.usfba.com xem sản phẩm trước, nếu thích bạn gọi điện hỏi hoặc trực tiếp tới công ty ở Khu đô thị Bắc Linh Đàm mà xem, mình đã đến đây mua năm ngoái, bạn tham khảo nhé

tiny
Trả lời 11 năm trước

Vào trần anh hay Pico cũng được mà

Vào các siêu thị điện máy thì nhiều lựa chọn hơn là các siêu thị thông thường

Nguyen Van Quy
Trả lời 11 năm trước

Thực ra đại lý nào cũng có kho và thường là sẽ không thiếu hàng đâu :) Chỗ nào chả bán hàng chính hãng, thì cứ giá rẻ với dịch vụ hậu mãi tốt là mua

hồng hoa
Trả lời 11 năm trước

Nhà tôi đang sử dụng tủ lạnh FA-408L của hãng FBA , tôi thấy chất lượng rất tốt.