Cho tôi hỏi về Tủ lạnh!

Tủ lạnh nhà tôi chỉ chạy vào những dịp lễ tết hay trời nắng nóng, sau khi để một thời gian không sư dụng thì khi chạy lại tủ rất ít lạnh và cánh quạt gió ở ngăn đông đá không quay nữa. Xin chỉ giúp là tủ lạnh nhà tôi bị sao?
nguyen phuc viet
Trả lời 14 năm trước
Tu lanh la loai dong co chay 24/24 khi da ngung hoat dong lau muon hoat dong lai binh thuong ban can phai keu tho dien lang den nha de bao duong lai tai j neu ngung su dung thi cot hoat bac dan cua may se bi kho va lam cho cot bi ket chay ko duoc neu de lau se bi tinh trang xau đi do