Mình muốn mua 1 cái máy giặt dưới 10 triệu theo các bạn hiệu máy nào xài tốt nhất ?

Thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên mua hiệu Sanyo đi, dùng cũng tốt lắm, giá cả lại phải chăng.
cuncun
Trả lời 14 năm trước
Vote cho LG giá, kiểu dáng, chất lg đều đc
Nhím
Trả lời 14 năm trước
Nhích thêm tí nữa mua cửa ngang LG dẫn động trực tiếp đi bạn ạh, giặt sạch, ko ồn, ko rung vì ko dùng dây curoa, mà bhanh 10 năm đấy. Nó có nhiều chế độ hay nhưng mình thik nhất chế độ giặt đồ len của nó ko hề bị dão nhé
Trương Thu Thuỷ
Trả lời 14 năm trước
Về thiết bị này thỳ electrolux là sự lựa chọn hợp lí nhất của bạn đấy