Thời ông cha ta có dùng bếp từ đâu bạn nhỉ. Chẳng hiểu sao thời nay lại dùng bạn nhỉ.

nguyen ba kien
Trả lời 14 năm trước
hờ hờ câu hỏi của bạn thật là đặc biệt và siêu ác đấy [:D] theo mình thì khi đó các cụ nhà ta ăn thịt sống . rồi khi có các vụ cháy xảy ra , những con thú chạy trốn không kịp làm mồi cho lửa [:-P] ( sợ lắm nha ) khi đó con người thấy thịt thú khi bị '' nướng chín '' ăn ngon hơn [:)] rồi họ bắt đầu dùng đến bếp để nướng thịt đó là loại bếp '' cổ lai hi '' [;;)] ngày nay cũng vậy con người dùng bếp để nấu nướng . [;)] bạn thử nghĩ xem nếu không có bếp thì sẽ ra sao ? [:-P] khi đó chắc là toàn ăn đồ sống hay ăn hoa quả qua ngày [:D]