Nên mua máy giặt loại nào ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên lấy cái Panasonic 7kg cho nó bền và mạnh mẽ. Mình ban đầu cũng định lấy Toshiba vì nhà cũng có một cái tủ lạnh 170 lít nhãn hiệu này, tìm hiểu kỹ thấy máy giặt của nó được quảng cáo nhiều tính năng, (tham khảo website http://www.toshiba.com.vn) nhưng khi đi mấy siêu thị xem, và xem thêm thảo luận thì thấy Panasonic vẫn chắc chắn hơn. Chắc mấy hôm nữa mình cũng lấy 1 cái Panasonic loại 7kg, giá 4,5tr. Toshiba thì rẻ hơn. Cái Hitachi cũng được đấy nhưng mắc hơn vì ko có hàng VN. Còn nói chung Sanyo, LG, Samsung xưa nay tất cả đồ điện tử của nó mình đều ko chuộng.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nói máy giặt loại nào tốt nhất thì thật là khó. Theo mình, nên tìm câu trả lời cho câu hỏi "Máy giặt nào phù hợp nhất với điều kiện của mình". Có một số gợi ý thế này: 1.Máy giặt LG chạy không được bền lắm (là theo kinh nghiệm của mình thôi nhé). Nếu bạn yêu thích âm thanh của máy cày thì nên mua loại này. 2.Máy giặt Electrolux thì rất ổn. Tuy nhiên, vì là máy giặt cửa ngang nên đòi hỏi áp lực nước (hiểu nôm na là độ cao của bình chứa nước so với vị trí đặt máy giặt) lớn hơn máy giặt cửa trên. Nó cũng kén xà phòng giặt hơn. Nói tóm lại, loại này tốt nhưng mắc tiền, chống chỉ định cho người bị viêm màng túi. 3.Máy giặt Samsung và Toshiba thì trung gian giữa 2 loại trên, nhưng Toshiba có vẻ nhỉnh hơn chút. Theo mình, nếu nhà bạn có khoảng 4 người thì nên mua một con Toshiba 6,5kg là vừa.
cuncun
Trả lời 14 năm trước
Mua LG loại động cơ dẫn động trực tiếp í, dùng thik ko ồn, giặt sạch có nhiều chế độ giặt mà có bảo hành 10 năm nhé tha hồ yên tâm :D, nhà tớ đang dùng này [;;)]
Thanh Tung
Trả lời 14 năm trước
Tôi bình chọn cho Toshiba vì đang dùng loai này khoảng 3 năm nay. Cảm thấy máy chắc chắn, chạy ổn đình, dễ dùng, giặt khá sạch và rất bền. Chưa thấy có một trục trặc nào xảy ra. Chúc bạn tìm được sản phẩm vừa ý....
Nhím
Trả lời 14 năm trước
Nhà tôi dùng LG động cơ dẫn động trực tiếp nhưng là loại hơi nước, dùng ổn. Bạn mua loại này ok đấy, giặt sạch mà ko bị nhàu quần áo đâu
lanlan
Trả lời 14 năm trước
Nhà bạn gì chắc dùng LG đời cũ roài he he. Nhà tui dùng LG cửa ngang loại động cơ dẫn động trực tiếp nè, ko rung, ko ồn, giặt cực sạch mà ko bị nhàu quần áo. Từ hồi mua đến giờ ko bị 1 lỗi nhỏ nào, mà cực yên tâm vì nó bảo hành 10 năm đấy