Hỏi về máy giặt gia đình ?

Xin mọi người tư vấn giúp về việc mua máy giặt gia đình có 3 người, nên chọn thương hiệu nào? Chọn loại bao nhiêu kg ? Cửa ngang hay cửa trên? Loại nào giặt không nhăn quần áo, có thể giặt áo khoát và ít hao điện ? Xin cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chọn loại dưới 6,5 kg là hợp lý và loại cửa trên cũng hay còn chống nhăn thì hãy đọc lý lịch máy hoặc hỏi ng bán là biết ngay. Màu sắc nên chọn theo ngũ hành tương sinh của bà chủ thì tốt, ví như mệnh THỦY thì nên chọn màu TRẮNG, MÀU ÉN BẠC vì KIM sinh THỦY mà!
lanlan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nên dùng loại cửa ngang. Nhà mình dùng LG loại động cơ dẫn động trực tiếp, giặt ko bị nhăn quần áo đâu, nó có nhiều chế độ giặt, nhiều chế độ sấy lắm mà ko hao tốn điện, nước như cửa trên đâu. Bạn mua loại 7kg là đc rồi. Nếu ít nữa bạn có dự định có thêm em bé nữa thì loại 8kg cho thoải mái
phat hanh sach
Trả lời 14 năm trước
Nên mua máy cửa ngang, hãng Electrolux là tốt nhất , giá hơi cao nhưng dùng hàng chục năm không có vấn đề gì.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Loại Sanyo lồng nghiêng là hợp lý nhất về cả giá tiền và tính năng bạn cần bạn có thể tham khảo www.picoplaza.com.vn vẫn là hàng công ty chính hiệu, mua ở cửa hàng ngoài thì giá rẻ hơn pico và các siêu thị vài trăm ngàn đấy
dangdung
Trả lời 14 năm trước
Nhà tôi dùng LG loại động cơ dẫn động trực tiếp này, đúng tiêu chuẩn của bạn luôn ngoài ra còn nhiều chức năng hay ho hơn. Nếu có xiền nhiều bạn mua loại giặt hơi nước cũng hay đấy bạn ạh, bà chị tôi cũng khuân 1 em LG giặt hơi nước về dùng khoái lắm. Tôi kết em hơi nước hơn hiiii