Lò vi sóng nhà em bị hư?

Chào các anh chị và các bạn, tôi tên Minh, hiện tôi có sử dụng một lò viba Hitoshi, nhưng thời gian gần đây nó dở quẻ, cụ thể là khi cắm điện vào thì no tự động chạy motor quay một lúc sau nó dừng thì bấm nút nấu được nhưng chi được vài chục giây thì nó dừng phải bấm nút start thì nó mới chạy tiếp được vài chục giây nó lại dừng. Đó tình hình là như thế đó nấu nướng rất là mất thời gian. Vậy mong các bác chỉ giúp em là nó bị hư cái gì và sửa chữa như thế nào? (mình đã tháo ra vệ sinh rùi nhưng vẫn vậy) Cảm ơn các bác trước!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Kiểu này chắc là hư mạch điều khiển rồi,thay mạch mới.Không có thì mang ra tiệm sửa,hihihi.còn không muốn sửa thì tháo ra thay bằng bộ hẹn giờ giống ở quạt máy hay sài là ok.