Có ai biết trang web nào nói về cách sửa tủ lạnh không chỉ cho mình với, mình đang cần gấp?

Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đến các cửa hàng điện tử để hỏi sẽ nhanh hơn, dễ hiểu hơn. Hoặc có thể vào google để seach.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
ý bạn là muốn học cách sửa chữa đúng không , nên tham gia lớp học nào đó đi , không quá dài đâu , còn muốn biết công tác hoạt động hay hỏng hóc như nào thì hãy nhìn sau tủ nào cũng có miếng giấy dán sơ đồ điện ý , nếu biết chút về điện đoán ra ngay , ít nhất thì khi tủ hỏng cũng không để ông thợ ý lừa mình