Có bao nhiêu hãng sản xuất nồi nướng đa năng, hãng nào dùng tốt nhất, so sánh giữa lò viba và nồi nướng

Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Tớ không biết có bao nhiêu hãng nhưng nói chung nếu bạn có ý định mua nồi nướng thì tham khảo bài viết này nhé! [quote]Nồi nướng giảm mỡ George Foreman (sản phẩm của Best Buy - Sự lựa chọn hoàn hảo) được sản xuất bởi Cty Salton, chế tạo theo công nghệ của Mỹ. Công dụng của nồi nướng đa năng GV5 + Nướng, đúc lò, hấp, rôti cho tất cả các loại thực phẩm ở mọi kích cỡ khác nhau từ gà nguyên con, tảng thịt lớn đến những lát thịt, lát thực phẩm mỏng. + Có thể nướng cả bánh và những loại thực phẩm có dạng nước hay đặc, giữ lại nước sốt trong quá trình nướng. + Có thể nấu cơm hay chế biến các món ăn có nước khác. + Có thể cùng lúc vừa nấu và nướng ở hai tầng khác nhau Điểm nổi bật của máy Nồi nướng đa năng GV5 kế thừa các tính năng và đặc điểm nổi bật của khuôn nướng giảm mỡ George Foreman, ngoài ra nồi nướng đa năng GV 5 còn có các đặc điểm nổi trội sau: - Được thiết kế bàn nướng theo dạng rãnh nghiêng đã được đăng ký bản quyền, giúp loại bỏ lượng mỡ thừa trong thức ăn, có lợi cho sức khoẻ và lau chùi dễ dàng... - Hai mặt nướng chống dính: cho phép nướng nhanh, tiện lau rửa. - Thực phẩm sau khi nướng giữ được hương vị ngon và mềm, không bị khô cứng. - Tự động điều chỉnh nhiệt độ - Hẹn giờ nướng đến 150 phút cùng với đồng hồ hiển thị đếm ngược thời gian. - Báo tiếng bíp sau khi kết thúc thời gian hoạt động theo giờ hẹn trước. Thông số kỹ thuật Nhà sản xuất: Cty Salton, chế tạo theo công nghệ của Mỹ, lắp ráp tại Trung Quốc Phụ kiện kèm theo gồm: xẻng nhựa (01), khay hứng mỡ (02), sách hướng dẫn sử dụng có kèm thực đơn chế biến các món ăn. Thời gian bảo hành: 01 năm kể từ ngày mua; Điện năng tiêu thụ: 1.100 w; Giá bán: áp dụng toàn quốc: 1.350.000 đ[/quote]
tran van dung
Trả lời 13 năm trước

Vấn đề là vưa tốt vừa bền và vừa hợp túi tiền bạn ạ mình thấy bây giờ người ta đang chuộng nồi nướng halogen nhà mình vừa mua 1 chiếc của hãng philiger thấy giá cả cũng được mà đặc biệt bảo hành 18 tháng.