Mình muốn mua tủ lạnh giá khoảng 4-5tr, bác nào biết loại nào mới và tốt chỉ mình với? Cảm ơn

Minh Minh
Trả lời 14 năm trước
Muốn mua tủ lạnh 4-5 triệu thì chắc chắn là tủ lạnh khoảng 200 lít rồi (hợp với gia đình 4 người). Vừa thấy Samsung giới thiệu 2-3 loại tủ lạnh mới giá rẻ (xưa nay chỉ toàn thấy Samsung giới thiệu cái "hoành tráng", cực đắt), cũng được đấy. Chưa được xem tận mắt, sờ tận tay nhưng nghe giới thiệu cũng OK: - Có ngăn đựng rau quả riêng, giữ trái cây & rau tươi nguyên sau 7 ngày nhờ tia cực tím tăng chất diệp lục gì đấy (cái này không biết có tin được không vì chưa làm thử). Nhưng cái "vụ" trái cây & rau bị nhừ đứ đừ sau 3 ngày bỏ tủ lạnh là "chuyện thường ngày ở huyện". Các bà nội trợ là rành 8 câu. - Kính chịu lực 150kg. Cái kính này nghe qua là tớ thích đấy, vì mấy ngăn tủ lạnh rất... mong manh, tớ chẳng dám bỏ đồ nặng. Còn kính chịu lực thì hơi bị... thoải mái nhá. - Thân tủ tráng bạc Nano. Cái này thì mình có biết, vì xưa nay bạc vẫn có tác dụng diệt vi khuẩn tốt nhất mà. Thành tủ tráng bạc thì chắc là vi khuẩn ko bị bám vào đâu. Được đấy. - Bảo hành 5 năm. Samsung đang rêu rao vụ này, nghe cũng hấp dẫn. Vì tủ lạnh thường 3 năm là bắt đầu thấy... chán rồi. Chờ "quả" này ra xem sao. À, giá thì nhích hơn 5 triệu một tí là chắc rồi, nhưng chắc ko nhiều đâu.
Rodihenta
Trả lời 14 năm trước
Thấy bạn ở trên giới thiệu cũng hap dan day, the ngoai Samsung con loai tu lanh nao okie khong, ban biet gioi thieu them nhe!
Nguyễn Thị Ngọc Trâm
Trả lời 14 năm trước
Cho mình hỏi tí xíu, tủ lạnh Samsung đó có khử được mùi đồ ăn không? Mình cũng định mua tủ lạnh nè. mà chính xác là giá của nó là bi nhiêu vậy? Ai biết chỉ giùm nha.
Minh Minh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]heobaby[/b] Cho mình hỏi tí xíu, tủ lạnh Samsung đó có khử được mùi đồ ăn không? Mình cũng định mua tủ lạnh nè. mà chính xác là giá của nó là bi nhiêu vậy? Ai biết chỉ giùm nha.[/quote] Bạn hỏi hay lắm làm mình nhớ ra, tất cả tủ lạnh thế hệ mới của Samsung đều có khả năng khử mùi (bộ khử mùi 5 lớp hoặc bộ khử mùi Silver Nano), không bị lẫn mùi đồ ăn nhờ hệ thống làm lạnh kép. Chắc phải giải thích cái hệ thống làm lạnh kép này thôi. Thường tủ lạnh thế hệ cũ (hai cửa) sẽ chỉ dùng 1 quạt gió, gió tỏa khắp tủ lạnh sẽ làm đồ ăn quyện mùi vào nhau. Tủ lạnh có 2 quạt gió riêng sẽ ngăn tình trạng lẫn mùi tối đa. Muốn "check" 2 quạt, chỉ cần đóng 1 cánh cửa tủ và quan sát xem cánh cửa kia có... bật ra theo không. Nếu không thì chắc chắn là 2 quạt. Nhưng cái khử mùi 5 lớp chỉ có tủ lạnh Side by side mới có, loại này vài chục triệu nhá. Còn bộ khử mùi Silver Nano thì chỉ có ở tủ lạnh thường, mới nhất của Samsung, giá khoảng 8-9 triệu.
Moreover
Trả lời 14 năm trước
Hơi vô duyên tí, các bác đang bàn về tủ lạnh, mà em thì dang tìm mua máy giặt, bác nào có thông tin gì hay chia sẻ luôn đi. Bạn phứctapqua co vẻ rành hàng Samsung, vậy Co may giat nao cua Samsung hay ho khong?! Gia tien thi phai chang nhe, cong nhan vien chuc khong giau lam dau hehe :)
Rodihenta
Trả lời 14 năm trước
Dang hoi ve Tu lanh ma bac Moerever gi gi do hoi sang may giat, hic. Lo biet thong tin thi share cho bac luon vay. Toi co bit ve may giat long ngang moi ra tren thi truong, voi rat nhieu tinh nang uu viet, bac tham khao nhe: Tính năng nổi bật: • Chăm sóc sợi vải với lồng giặt kim cương (Diamond Drum): Thiết kế chạm nổi độc đáo theo kiểu dáng kim cương, lỗ thoát nước nhỏ hơn đến 75% làm giảm diện tích tiếp xúc với sợi vải, giữ gìn quần áo tốt hơn sau nhiều lần giặt. • Tăng độ bền lên gấp ba lần với bộ gia nhiệt gốm sứ (Ceramic Heater): Bộ gia nhiệt gốm sứ Samsung với hai lớp tráng gốm sứ sáng bóng, ngăn quá trình oxy hóa với khoáng chất, tăng độ bền lên tới 10 năm, thay vì 3 năm ở bộ gia nhiệt hợp kim thông thường. • Công nghệ giặt bằng bạc Silver Nano: Chỉ việc chọn chế độ “Silver Wash”, các ion bạc sẽ được bổ sung vào quá trình giặt giúp loại bỏ 99% nấm mốc trên quần áo, ngăn chặn mọi hoạt động của vi khuẩn trong thời gian 30 ngày sau khi giặt. Thiết kế hoàn hảo: • Dòng máy giặt WF8854, WF8802 với thiết kế hoàn hảo, tiện dụng được trao giải thiết kế Good Design. • Thân máy bằng sợi tổng hợp Fibre: sản phẩm máy giặt đáp ứng đặc điểm địa lý, khí hậu và văn hóa giặt giũ tại Việt Nam với thân máy được cấu tạo từ sợi tổng hợp Fibre không nứt vỡ, không rỉ sét ngay khi đặt trong môi trường ẩm ướt. Sao, nghe hoành trang khong, do la may gia the he 2009 cua Samsung, ve gia tien thi tui so lam bac that vong, hic, vi... [blue]WF8854 [/blue]  8.5kg ~ 28 chiếc áo  Tốc độ vắt: 1400 vòng/phút  Không hư tổn sợi vải với Lồng giặt với thiết kế KIM CƯƠNG  Quần áo thơm tho với Công nghệ Giặt bằng Bạc (Silver Wash)  Hai lần tráng sứ, ba lần bền hơn với Bộ gia nhiệt gốm sứ  14 chương trình giặt: cô-tông, vải bóng, vải mỏng, len, giặt tay, giặt nhanh 29’  Kích cỡ (R*S*C): 670*700*870mm  Nơi sản xuất: Hàn Quốc [red]Giá bán lẻ đề nghị: 13,900,000VND[/red] Hàng nè, nghia thu xem the nao bac nhe! [url=http://i130.photobucket.com/albums/p249/linhlaai/WF8854.jpg]http://i130.photobucket.com/albums/p249/linhlaai/WF8854.jpg[/url]
Nguyễn Thế Anh
Trả lời 14 năm trước
Công ty cổ phần thương mại Hoàng Tùng Chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng – nhà trường – siêu thị  Dây chuyền sản xuất Kem các loại: máy làm kem tươi, kem cứng, kem hộp…  Dây chuyền SX bánh các loại: Lò nướng xoay, lò nướng bánh piza, lò nướng điện, ga. Tủ  trưng bầy bánh tươi, các loại máy trộn, máy cán bột, máy tạo hình, máy cắt bánh mỳ sand wich…  Dây chuyền sản xuất bánh kẹo: bia rượu, sữa đậu nành, nước tinh khiết  Thiết bị nhà hàng khách sạn: Bếp âu, bếp á, tủ cấp đông, tủ siêu thị, tủ bảo quản nóng  Nhận cung cấp các thiết bị theo đơn đặt hàng – bán Công ty rất hân hạnh được hợp tác cùng với quý khách hàng. Với phương châm Tư vấn đầu tư chuyên nghiệp Hàng chất lượng cao đạt chứng chỉ ISO Lắp đặt miễn phí $ chuyển giao công nghệ Giá tốt nhất Chế độ hậu mãi khách hàng hoàn hảo Xin chân thành cảm ơn. Hãy liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ sau: Đ/C: số 2 Phố Xã Đàn - Đống Đa – Hà Nội Tel: 04. 39429438 – 04.3942 8700 Webstie: hoangtung.vn Email: hoangtungjscster@gmail.com
Hoang Tung
Trả lời 14 năm trước
Tủ lạnh nào tốt nhất á? Khó đấy! Mỗi thương hiệu đều có hàng đặc trưng, đặc biệt... để cạnh tranh. Nhưng nhìn chung, cần có một chút kiến thức để phân biệt, giá cả chỉ là vấn đề thứ yếu: - Vỏ tủ bằng gì (sơn, cánh inox...) có hay gỉ không? - Bloc chạy có êm không? - Gioăng tủ có mau lão hóa không? Có khít khi đóng vào không? - Khay chứa đồ bằng gì? Mỏng manh dễ vỡ không? (Cái này có thể thay thế bằng cách mua tấm kính dày... thay vào ... dùng ngon hơn mấy cái khay xịn của tủ) - Ngoài ra còn vô số thứ "ma toi chi tiệt" như kích thước, vị trí bố trí dàn nóng, hệ thống khử mùi, thoát nước thải... - Ngay cả cách dùng tủ cũng quyết định tủ có bền không! Thân ái
Minh Minh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Morever[/b] Hơi vô duyên tí, các bác đang bàn về tủ lạnh, mà em thì dang tìm mua máy giặt, bác nào có thông tin gì hay chia sẻ luôn đi. Bạn phứctapqua co vẻ rành hàng Samsung, vậy Co may giat nao cua Samsung hay ho khong?! Gia tien thi phai chang nhe, cong nhan vien chuc khong giau lam dau hehe :)[/quote]Nói vậy thôi chứ bác Morever chớ có "hoảng hồn" vì nghe cái máy giặt 13 triệu. Thật ra, Samsung vừa giới thiệu một cái máy giặt mới, có nhiều tính năng vượt trội (tuy chỉ lồng đứng nhưng cũng ưu việt lắm), giá chỉ khoảng 5 triệu thôi. Máy này vẫn có lồng giặt kim cương này, chế độ giặt bằng bạc này, vắt cực khô này, vòng xoáy kép này. Bác thích thì cứ xem thử đã rồi hãy chọn. Tất nhiên là "tiền nào của nấy" rồi, 5 triệu thì làm sao "địch" nổi 13 triệu được.
trucdao
Trả lời 12 năm trước

giá đó mình nghĩ bạn nên chọn hàng của hãng FBA