Bếp điện từ đa chức năng HUYNDAI của tôi có một số vấn đề

Dear Hôm qua nhà Tôi dùng bếp từ HUYNDAI chuẩn bị ăn lẩu, nồi lẩu đăng nấu, bỗng dưng cầu chì có tiếng sẹt một cái rồi nồi lẩu kêu "bíp..bíp..." rổi không sủi nữa. Không hiểu sao, tôi rút ra cắm sang ổ điện khác, bấm các nút nhưng cũng vô hiệu. Thế là đành phải quay lại dụng lẩu ga... hic..hic. Bây giờ đèn báo mỗi dòng chứ " E .. và ký tự gì đó 3 thì phải". Không biết bếp nhà tôi bị lỗi gì vậy nhỉ, nếu có ai biết chỉ dùm tôi cách chữa với. Cám ơn nhiều.! Nguyễn Văn Nguyên: 0989085617
checkgia
Trả lời 14 năm trước
[size_4][font_1]Lỗi này là lỗi thường gặp ở cả Lò vi sóng lẫn Bếp điện từ F10-E3 or F1 - E4 Electronic control malfunction Replace control [red]Tạm dịch:[/red] F10-E3 hay F1-E4 - Nút điều khiển bị hỏng - Giải pháp: Thay bảng điều khiển [red] hoặc [/red] E3 - E4: Nhiệt độ tăng giảm bất thường Giải pháp: Xem lại xem nồi đã đặt đúng vị trí chưa nếu không bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp hoặc nơi bạn mua sản phẩm đó để bảo hành (Nếu còn trong thời gian bảo hành) hoặc sửa chữa.[/font_1][/size_4]