Thuong xuyên bị hắt xì hơi là bị ji za^y các bạn?

[:(]1 ngay` mình bị 2 _4 lần hắt xì hơi ! bạn mình nói là có ng nhắc ma` minh nghi~ la hok chac la bj benh ji` ? mong cac ban giup do~1[:(]
nhan
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chỉ bị hắt xì hơi mà không kèm theo xổ mũi, đau nhức sống mũi thì đó là hiện tượng bình thường.Bạn nên vệ sinh và bảo vệ chiếc mũi của mình.Khi có các dấu hiệu bất thường về mũi thì nên đi khám bác sĩ, không nên tự yý mua thuốc về dùng.Chúc bạn mạnh khoẻ [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]