Sắp đến ngày thi rồi, chỉ còn vài tháng nữa thôi, em cảm thấy lo lắng lắm,có ai giúp e hết lo lắng ko ?

Trả lời 15 năm trước
Không nên học quá khuya trước ngày thi, vì trong đợt 1 có nhiều TS đến trễ và bị đình chỉ thi là do thức khuya ôn bài, kết quả là sáng ngủ dậy trễ. Nếu nhà hoặc chỗ trọ xa, tốt nhất buổi trưa nên nghỉ tại các điểm thi. Nên đi sớm trước giờ thi tránh kẹt xe hoặc ùn tắc giao thông. Giấy tờ và tư trang phải giữ cẩn thận, nhất là khi di chuyển trên tàu, xe… Theo bộ phận tuyển sinh cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM, từ đầu mùa thi đến nay đã có rất nhiều TS bị mất giấy tờ. Khi ăn uống phải chọn những địa điểm sạch sẽ, tránh ăn những nơi mất vệ sinh. Tại điểm thi Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM hay nhiều nơi khác đã có TS phải ngưng làm bài thi và xuống phòng y tế vì bị tiêu chảy, đau bụng. Sau khi uống thuốc mới tiếp tục làm bài được, như vậy sẽ ảnh hưởng đến kết quả thi rất nhiều. Cũng như không nên nhịn ăn dễ dẫn đến ngất xỉu trong phòng thi vì đói... Khi nhận chỗ ngồi trong phòng thi phải quan sát kỹ xem có giấy tờ gì còn sót trong hộc bàn, quanh ghế không. Nếu có phải báo ngay cho giám thị thu hồi, nếu không rất dễ bị lập biên bản kỷ luật oan. Lưu ý tuyệt đối không nên mang theo điện thoại di động. Tốt nhất không nên mang theo túi xách, không nên để đồ đạc có giá trị trong túi xách. Vì trong đợt thi vừa qua đã có nhiều TS bị mất túi xách khi để túi bên ngoài phòng thi.
kiki
Trả lời 12 năm trước

em cứ bình tĩnh đi.làm thật nhiều dạng bài rồi sẽ hiểu và làm bài tốt thôi mà.phương pháp tốt nhất là học thôi em ah.