Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Gợi ý 5 mặt hàng kinh doanh ngày 8-3 có thể thu lãi khủng

Lê Thị Hạnh05/03/2018 - 14:03

Lượt xem 259

Nếu bạn đang muốn “tranh thủ” kinh doanh làm giàu dịp Quốc tế phụ nữ 8-3 tới, có thể tham khảo bài viết dưới đây gỡi ý các mặt hàng kinh doanh ngày 8-3 có thể thu lãi “khủng” không ngờ.

1, Hoa tươi

Hoa tươi luôn khẳng định vị trí của mình trong dánh sách những món quà tặng phụ nữ các dịp như 8-3; 20-10;… Đây là một mặt hàng mà hầu hết các chị em yêu thích với sự trang trí, gói hoa đẹp mắt

2, Những chậu cảnh mini

Một trong những món quà thu hút phái nữ hiện nay là những cây cảnh mini có thể đặt tại bàn làm việc, nhỏ gọn dễ chăm sóc, với không quá nhiều vốn, đặc biệt nếu bạn có một chút am hiểu cây cảnh rồi mua nguyên liệu về tự làm thì đảm bảo sẽ kiếm được lợi nhuận cao hơn.

3, Các loại bánh ngọt

Kinh doanh bánh ngọt sẽ là một ý tưởng khá sáng tạo và thông minh nếu bạn có sự khéo léo và hợp vệ sinh.

4, Nước hoa mini

Những set nước hoa mini được dự đoán sẽ lên ngôi xu hướng quà tặng bán chạy nhất dịp 8/3. Với giá tầm 1-2 triệu và nguồn hàng tốt qua đường xách tay cũng như order shop nước ngoài hoặc nhập từ các nhà phân phối uy tín trong và ngoài nước bạn sẽ đen lại cho mình nguồn lãi khủng không ngờ.

5, Phụ kiện trang sức

Nếu bạn lựa chọn kinh doanh các phụ kiện trang sức từ các hãng vàng lớn trong nước hoặc xách tay trong dịp Quốc tế phụ nữ 8/3 làm quà tặng thì bạn sẽ mang lại cho mình sự thành công còn hơn cả mong đợi.

Trên đây là 5 món quà tặng mà các cánh mày râu thường lựa chọn cho một nửa của mình, vì vậy bạn có thể tham khảo lựa chọn kinh doanh trong dịp 8/3 sắp tới.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn