Thuốc thu nhỏ âm đạo mua ở đâu ?

Thuốc thu nhỏ âm đạo Instant Virgin mẫu mới 2012 mua ở đâu có ?

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 11 năm trước

Thuốc thu nhỏ âm đạo Instant Virgin

Nhà sản xuất: Newzealand

Giá: 2.350.000 VNĐ

Thời gian sử dụng: 36 tháng

Xin giới thiệu loại thuốcđặc biệt dành cho chị em tới tuôỉ mãn kinh, tuổi cao hoặc cuộc sống mệt mỏi gây ra chất lượng chăn gối kém. Chỉ cần một hai xịt trước khi muốn quan hệ vài phút hoàn toàn làm cho bạn thấy sự thayđổi rõ ràng trong cuộc sống lứađôi. Thuốc thu nhỏ âm đạo Instant Virgin sản xuất tại New Zealand Hoa Kỳ,Thuốc thu nhỏ âm đạo Instant Virgin có nguyên liệu 100% từ thiên nhiên nên không hề tác dụng phụ.

Thuốc thu nhỏ âm đạo

Thuốc thu nhỏâmđạo

Việc sinh con nhiều lần hay mức độ thường xuyên của đời sống chăn gối vợ chồng khiến phụ nữ dễ mắc phải tình trạng âm đạo giãn rộng, cửa mình hở, gây kém "thoải mái" trong chuyện ấy. Bản thân "người ấy" cũng kém hứng thú khi ở những phút cao trào, họ thấy mình như "đi vào khoảng trống". Sự hụt hẫng khiến 2 người cảm thấy chuyện ấy không còn là món quà thi vị của cuộc sống nữa.

Ảnh số 2Ảnh số 1

Chị em nên chủ động khắc phục chứng lãnh cảm, chớ để lâu khiến quan hệ vợ chồng rơi vào khủng hoảng.

Nhiều yếu tố có thể gây ra âm đạo của bạn trở thành lỏng lẻo hoặc bị chùng xuống, các yếu tố chính là tuổi tác, tần suất quan hệ tình dục và sức khỏe tổng thể.

Không cần phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm và tốn kém, vì bây giờ bạn có thể dễ dàng trẻ hóa và thắt chặt âm đạo của bạn, với Thuốc thu nhỏâmđạo Instant Virgin. Đơn giản chỉ cần 2 xịt vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục 5 phút để giúp thu nhỏ thành âm đạo của bạn và thắt âm đạo của bạn trở lại trạng thái trẻ trung của mình. Không chỉ vậy, độ nhạy cảm của bạn rất cao để giúp bạn đạt cực khoái nhanh hơn và cho phép bạn thưởng thức nó nhiều hơn.

Sử dụng Thuốc thu nhỏâmđạo Instant Virgin hàng ngày sẽ làm trẻ hóa hoàn toàn âm đạo, giúp ngăn chặn sự lão hóa.

Thuốc thu nhỏ âm đạo dạng xịt

Thuốc thu nhỏâmđạo dạng xịt

Vì vậy, không chậm trễ nữa với Thuốc thu nhỏâmđạo Instant Virgin hãy bắt đầu quá trình trẻ hóa tổng thể âm đạo.Đó là cách tốt nhất giúp bạn tăng thêm niềm vui hạnh phúc trong tình yêu một cách lành mạnh và còn giúp bạn đạt cực khoái để dàng

Không sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc có bất cứ sự nhiễm trùng nào về âm đạo

Cách sử dụng : Xịt vào âm đạo 2 xịt trước khi quan hệ sẽ thu nhỏ âm đạo

Nếu sử dụngThuốc thu nhỏâmđạo Instant Virgin hàng ngày trong thời gian dài bạn sẽ giúp thu nhỏ cho âm hộ lấy lại được sự tươi trẻ của mình

Thành phầnThuốc thu nhỏâmđạo : Aloe, lecithin, glycerine, butylene glycol, giấm, diethylene, glycol dinitrate.

Định lượng: 50 ml

Chi tiễt xin liên hệ

Tại Hà Nội 0973487928

Tại HCM 0913281976

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 11 năm trước

Thuốc thu nhỏ âm đạo cực an an toàn và dễ sử dụng, chỉ cần xịt 2 xịt trước khi quan hệ 5 phút

Nguyễn Minh Nghĩa
Trả lời 11 năm trước

Câu hỏi này khó đó. Tôi được biết thuốc bắc cũng có thể làm được chuyện này. Nhưng mà trước đây chưa ai hỏi nên tui cũng chưa biết nó hiệu nghiệm thế nào. Bạn cần thì liên hệ ym: nghiauapz. Trong bài này được cái là dùng thuốc an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ

Giảm cân thôi
Trả lời 11 năm trước

Đã bác nào dùng chưa cho xin ý kiến với ạ

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 11 năm trước

Thuốc thu nhỏ âm đạo

pham thi nhan
Trả lời 11 năm trước

minh co vien dat am dao.thu nho nhung gia 100.000 đong/5 vien .san pham tu dong y .rat tot cho phu nu.gia lai phai chang.ban can tham khao thi goi cho minh: 090 590 8785

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 11 năm trước

Thuốc thu nhỏ âm đạo Instant Virgin

Nhà sản xuất: Newzealand

Giá: 2.350.000 VNĐ

Thời gian sử dụng: 36 tháng

Xin giới thiệu loại thuốcđặc biệt dành cho chị em tới tuôỉ mãn kinh, tuổi cao hoặc cuộc sống mệt mỏi gây ra chất lượng chăn gối kém. Chỉ cần một hai xịt trước khi muốn quan hệ vài phút hoàn toàn làm cho bạn thấy sự thayđổi rõ ràng trong cuộc sống lứađôi. Thuốc thu nhỏ âm đạo Instant Virgin sản xuất tại New Zealand Hoa Kỳ,Thuốc thu nhỏ âm đạo Instant Virgin có nguyên liệu 100% từ thiên nhiên nên không hề tác dụng phụ.

Thuốc thu nhỏ âm đạo

Thuốc thu nhỏâmđạo

Việc sinh con nhiều lần hay mức độ thường xuyên của đời sống chăn gối vợ chồng khiến phụ nữ dễ mắc phải tình trạng âm đạo giãn rộng, cửa mình hở, gây kém "thoải mái" trong chuyện ấy. Bản thân "người ấy" cũng kém hứng thú khi ở những phút cao trào, họ thấy mình như "đi vào khoảng trống". Sự hụt hẫng khiến 2 người cảm thấy chuyện ấy không còn là món quà thi vị của cuộc sống nữa.

Ảnh số 2Ảnh số 1

Chị em nên chủ động khắc phục chứng lãnh cảm, chớ để lâu khiến quan hệ vợ chồng rơi vào khủng hoảng.

Nhiều yếu tố có thể gây ra âm đạo của bạn trở thành lỏng lẻo hoặc bị chùng xuống, các yếu tố chính là tuổi tác, tần suất quan hệ tình dục và sức khỏe tổng thể.

Không cần phẫu thuật thẩm mỹ nguy hiểm và tốn kém, vì bây giờ bạn có thể dễ dàng trẻ hóa và thắt chặt âm đạo của bạn, với Thuốc thu nhỏâmđạo Instant Virgin. Đơn giản chỉ cần 2 xịt vào âm đạo trước khi quan hệ tình dục 5 phút để giúp thu nhỏ thành âm đạo của bạn và thắt âm đạo của bạn trở lại trạng thái trẻ trung của mình. Không chỉ vậy, độ nhạy cảm của bạn rất cao để giúp bạn đạt cực khoái nhanh hơn và cho phép bạn thưởng thức nó nhiều hơn.

Sử dụng Thuốc thu nhỏâmđạo Instant Virgin hàng ngày sẽ làm trẻ hóa hoàn toàn âm đạo, giúp ngăn chặn sự lão hóa.

Thuốc thu nhỏ âm đạo dạng xịt

Thuốc thu nhỏâmđạo dạng xịt

Vì vậy, không chậm trễ nữa với Thuốc thu nhỏâmđạo Instant Virgin hãy bắt đầu quá trình trẻ hóa tổng thể âm đạo.Đó là cách tốt nhất giúp bạn tăng thêm niềm vui hạnh phúc trong tình yêu một cách lành mạnh và còn giúp bạn đạt cực khoái để dàng

Không sử dụng cho phụ nữ mang thai hoặc có bất cứ sự nhiễm trùng nào về âm đạo

Cách sử dụng : Xịt vào âm đạo 2 xịt trước khi quan hệ sẽ thu nhỏ âm đạo

Nếu sử dụngThuốc thu nhỏâmđạo Instant Virgin hàng ngày trong thời gian dài bạn sẽ giúp thu nhỏ cho âm hộ lấy lại được sự tươi trẻ của mình

Thành phầnThuốc thu nhỏâmđạo : Aloe, lecithin, glycerine, butylene glycol, giấm, diethylene, glycol dinitrate.

Định lượng: 50 ml

Chi tiễt xin liên hệ

Tại Hà Nội 0973487928

Tại HCM 0913281976

Hang Cohen
Trả lời 9 năm trước

Các mẹ , các bạn Đừng đi phẩu thuật (mổ), rủi ro có chứ phải là không. Hóa chất cũng không tốt

Có nhiều cách tự nhiên mà không cần phẫu thuật:

Phương pháp bao gồm những bài tập được coi là khá nổi tiếng có tác dụng thắt chặt thành âm đạo của bạn cho nhỏ lại. Kegel là tên được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra phương pháp này. Phương pháp này giúp tăng cường cơ bắp âm đạo của bạn.

Xem tập và bắt chước theo:

http://emherbal.wix.com/em-viet-nam#!kien-thuc/c17ia

Hoặc tìm thuốc có nguồn gốc cây cỏ hoa lá cho an toàn, mà tự nhiên