Máy hấp tóc đài loan ở đâu bán?

mình mở quán tóc & da sắp khai trương nhưng ko biết nên chon mua đèn ở đâu?

bạn nào giúp mình nha.

Tô Thị Duyên
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình là Duyên, mình là đại diện công ty máy thẩm mỹ Âu Việt.

Địa chỉ: 105, Xuân La, Tây Hồ.

Công ty mình chuyên kinh doanh những máy mỹ phẩm , máy spa chính hãng của Ý, Hàn, Đài Loan và sản phẩm của công ty mình đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn Châu Âu.

Bên mình có rất nhiều loại máy: như máy đa chức năng, máy xông hơi, máy trị mun bằng ánh sáng Led, máy elight đa chức năng công nghệ cao, máy triệt lông, máy hấp tóc... và rất nhiều sản phẩm khác nữa. Nếu bạn quan tâm thì có thể vào trang web của công ty mình:

http://maymypham.com.vn/

Hoặc bạn có thể liên lạc trực tiếp với mình qua sđt: 04 6295 3328 - 0936948801

Chúc bạn thành công!

Pham Ha Thanh
Trả lời 8 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp các loại máy hấp hàng chính hãng, chất lượng cao, có bảo hành, bạn vui lòng liên hệ số dt gặp:

Thanh: 0982 179 266 / 0936179660

để biết thêm chi tiết

Xin cảm ơn!