Uống cà phê nhiều có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Mình rất thích uống cà phê, ngày nào cũng vậy, mình thường uống ba cốc một ngày, vào các buổi sáng, trưa và tối.Từ ngày mình uống cà phê, mình có cảm giác như gầy đi, mặc dù mình ăn uống nghỉ ngơi điều độ, mong các bạn tư vấn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đương nhiên là có chứ bạn. bất kể thứ gì nhiều quá cũng là không tốt.cà phê cũng vậy. cà phê giúp tinh thần chúng ta sảng khoái vì có chất caffein. dù chỉ là một lượng nhỏ thôi nhưng cung là chất gây nghiện.vì vậy mà ta nên hạn chế không nên lạm dung thức uống này.