Siêu âm thấy khối U trong gan lành tính hay ác tính chưa rõ?

Ông ngoại tôi 73T tiền sử bị suy tim cách nay 3 năm , trong mấy ngày gần đây đi khám tổng quát thấy có khối u trong gan nhưng bác sĩ bảo cần làm thêm vài xét nghiệm nữa thì mới kết luận được đó là U ác tính hay lành tính.Cách nay khoảng 1 năm ngoại tôi có nhập viện cấp cứu liên quan tới tim, giấy xuất viện lúc đó không thấy đề cập gì đến gan cả , hiện giờ nhìn ngoại tôi thấy mệt mỏi nhưng vẫn ăn dc ngủ được.Gia đình muốn đưa ông ấy đi xét nghiệm tiếp theo để xem đó là U lành hay ác tính, nhưng ngoại bảo không cần cứ để yên vậy đừng đụng chạm gì tới nó dường như ông ấy củng chuẩn bị trước tâm lý bệnh của mình, gia đình tôi phập phồng lo lắng và khó xử  vì tâm lý ngoại đang lạc quan bây giờ đi xét nghiệm nếu lỡ là Ác tính ,tôi đoán 99% là Ác tính và mọi người trong nhà củng thế,  thì sợ ông ta suy sụp tinh thần + với suy tim thì  đi rất nhanh....mọi ngườ thì muốn ông ta sống thêm khoảng 2 năm nữa ,nếu Bác sĩ nào đọc câu hỏi của tôi thì xin tư vấn dùm có nên đi xét nghiệm tiếp hay không, tại vì như tôi được biết thì nếu u ác tính thì vô phương cứu chữa và bệnh gan này chết rất nhanh vỏn vẹn từ 4 đến 6 tháng, mà một khi có khối u trong gan thì đa số là ác tính và trong thời kỳ cuối , bởi vậy mọi người theo ý của ngoại cứ để vậy tới đâu thì tới XN làm gì cho mấy hy vọng, kiến thức của tôi nông cạn nên chỉ biết vậy.

Chita
Trả lời 13 năm trước

Siêu âm có chính xác hay không, ngoài yếu tố máy móc ra còn tùy thuộc rất lớn vào trình độ và kinh nghiệm củabác sĩsiêu âm. Nói chung, dù độ phân giải hình ảnh của máy siêu âm trắng đen không tốt bằng máy siêu âm màu, nếu ngườibác sĩsiêu âm được đào tạo bài bản, siêu âm trắng đen vẫn có giá trị chẩn đoán cao.

Chúng tôi nghĩ vẫn nên cho ông đi siêu âm để biết được tình trạng bệnh (nên giấu bệnh nhân) để có hướng điều trị tích cực chứ không nên để đoán già đoán non như hiện tại gây tâm lý hoang mang cho cả gia đình. Nếu trường hợp kết quả xấu thì gia đình cũng cần chuẩn bị trước tâm lý bạn ạ.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành đạt!

nguyen hoai duy
Trả lời 13 năm trước

Chức năng chính của gan là lọc máu, giúp cho máu lưu thông khắp cơ thể, giúp chuyển hoá chất dinh dưỡng và hấp thụ thuốc từ cơ quan tiêu hoá bằng các hợp chất sinh họcsẵn có. Gan có nhiều chức năng quan trọng, như loại bỏ độc tố và bài tiết các chất hoá học độc hại trong máu. Vì vậy nên tất cả lượng máu trong cơ thể đều phải lọc qua gan,

Hầu hết ung thư gan là do tự phát hoặc do di căn, tức là bắt đầu từ một khối u ác tính ở cơ quan nào đó trong cơ thể nhưng chủ yếu bắt nguồn chính ở trong gan.

Nguyên nhân nào dẫn tới ung thư gan: Khuyết tật bẩm sinh, uống rượu, viêm gan B hay viêm gan C, xơ gan do uống rượu, thừa sắt, thì thậm chí nguy cơ ung thư còn hơn rất nhiều, phơi nhiễm thuốc diệt cỏ và các chất hoá học như nhựa viny clorua và thạch tín, hút thuốc lại hay uống rượu,…

Hướng điều trị:

1.Phẫu thuật loại bỏ khối u kết hợp dùng Sản phẩm dược Moricitri: Sản phẩm dược Moricitri có tác dụng phát hiện và ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư và đào thải độc tố và mầm bệnh ra khỏi cơ thể, có thể tiêu diệt các tế bào ung thư, đẩy mạnh việc tái tạo các tế bào khỏe mạnh mới, chống đỡ các tác dụng phụ và tăng cường chức năng miễn dịch trong cơ thể . Sản phẩm dược Moricitri giúp việc kích hoạt những tế bào bạch cầu của cơ thể.Những tế bào bạch cầu được kích hoạt sẽ giết và ăn những tế bào ung thư .Chúng tạo ra nhiều protein được gọi là cytonike để tiêu diệt và hủy hoại khối u. Bên cạnh đó ,tế bào bạch cầu giúp làm giảm ác tính của tế bào ung thư, và làm cho chúng yếu dần, điều này giúp bình thường hóa những tế bào tiền ung thư và ngăn ngừa sư phát triển của ung thư

Sản phẩm dược Moricitri đã được bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM , Bình Dân , bệnh viện 115 khuyến khích sử dụng.

2 . Điều trị tia xạ kết hợp dùng Sản phẩm dược Moricitri

3.. Điều trị bằng hóa chất kết hợp dùng Sản phẩm dược Moricitri

- Bệnh của anh chị cần phài điều trị cấp bách, chính vì vậy, anh chị hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu và sử dụng Sản phẩm dược Moricitri

ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào anh! Nghe qua thông tin bạn đang tải trên này thì tôi nghĩ bạn nên di khám lại cho ông bạn một cách kỹ lưỡng hơn để sau này không phải áy náy,

Nếu bạn muốn điều trị giúp ông bạn cải thiện và sống lâu thêm thì bạn có thể dùng thêm Thực Phẩm Chức Năng để giúp Ông bạn hỗ trợ trong điều trị, đây là những sản phẩm công nghệ sinh học cao có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên lên bạn hoàn toàn cho bạn dùng nó với thuốc tây không sợ phản ứng phụ, Nếu bạn tin tưởng và ở hà nội thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp cho Ong bạn và bạn yên tâm hơn,

Hãy gọi cho chúng tôi:0934690009 để được tư vấn và hỗ trợ