Làm cách nào để dễ ngủ?

Mình thường phải thức đến tận 1 hoặc 2 h sáng mới ngủ đc, chẳng hiểu sao nữa.Ai có cách nào bảo mình với, sáng đi làm mệt lắm.Thank
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Ý anh 2 trâu bò thế,em cố thức mà cũng có thức được đâu.[:D]
Dũng NT
Trả lời 15 năm trước
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến khó ngủ lắm, thường là do chế độ ngủ nghỉ không điều độ hoặc lúclên giường ngủ vẫn còn nghĩ linh tinh [;;)]. Cách tốt nhất là cố gắng đi ngủ sớm, ngủ đủ giấc nhưng không nằm cố. Tỉnh phát dậy luôn. Phải ngủ trưa nhưng ít thôi, chừng 30' - 1h. Ngoài ra anh cũng nên chú ý đến ăn uống và tập thể thao cho dễ ngủ. Theo kinh nghiệm của em thì tắm muộn quá cũng có thể dẫn đến khó ngủ. Đấy, nói hơi nhiều lời nhưng làm được kg thì tuỳ vào anh nữa [:D].
Le Nguyen Hai An
Trả lời 15 năm trước
Gần đây em cũng mất ngủ như anh vậy đó.Em có 1 vài kinh nghiệm mun' chia sẻ anh thử xem thế nào nhé...Mỗi ngày anh có thể ăn 1 chén chè hạt sen nhãn nhục, hoặc là hoa nhài nấu nước uống...[:)]Khi ngủ hok dc' thì anh ko nên nằm lăn wa lăn lại mà nên ngồi dậy nghe 1 bản nhạc nhẹ, uống 1 ly sữa hay đọc 1 tờ báo, giấc ngủ sẽ đến nhẹ nhàng hơn[;)][;)][;)]. Và cũng có thể anh bị ảnh hưởng thần kinh(strees chẳng hạn). hjjj'''
phamhuychan
Trả lời 15 năm trước
cu thuc 2 dem thi se biet the nao la thieu ngu
monsoon
Trả lời 15 năm trước
minh cung thuong thuc khuya nhu the, di lam ve la 11h , tam rua toi 12h roi momay lam vai tran ps, xong tu khac met...va ngu thoi, cung con tuy nguoi nhung yminh la ban hay tim cho minh 1 viec gi day va lam..khi co the met moi no se tu kac giuc ban di ngu..keke
nhan
Trả lời 14 năm trước
Mất ngủ do nhiều nguyên nhân gây ra.Có thể do chế độ ăn uống hay do tâm lý lo lắng... Để có thể lấy lại giấc ngủ tốt, bạn nên sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn hãy chọn cho mình một cái gối thật êm ái để ngủ, ăn uống hợp lý.Nếu bạn gặp vấn đề lo lắng thì hãy thư giãn trước khi đi ngủ bằng cách: Yoga và giãn cơ: Một trong những cách đơn giản để giãn cơ là di chuyển đầu và vai, bắt chân và kheo chân, lưng và eo. Nhớ là tập luyện quá hăng hái trước khi ngủ sẽ khiến bạn thao thức, vì thế chỉ nên tập nhẹ nhàng thôi, thật nhẹ nhàng để ngủ cho ngon. Mát xa: Bạn có thể tự tiến hành mát xa chân, tay hay cổ cũng là cách để giảm căng mỏi cơ bắp, giúp bà bầu dễ ngủ hơn. Thở sâu: Thở sâu và có nhịp điệu sẽ giúp giảm căng cơ, làm chậm nhịp tim lại, “kéo” giấc ngủ đến nhanh hơn. Nằm trên thảm hay trên giường với chân tay dang rộng (nếu không thích nằm ngửa thì có thể nằm nghiêng và đặt gối vào giữa 2 chân. Ở vị trí này, bạn không thể thở sâu). Ngậm miệng, hít vào bằng đường mũi sao cho bụng căng lên. Giữ 1 vài giây trước khi thở ra cũng bằng mũi. Tập tưởng tượng: Đặt mình vào không gian của một khung cảnh yên tĩnh, thư giãn- tưởng tượng như mình nằm dài bên một bãi cát ấm hay đang dạo trên cánh đồng ngập hoa. Không cần phải tưởng tượng quá chi tiết với âm thanh, mùi vị và bố cục... Nếu không thể tưởng tượng, hãy xem 1 bức ảnh hay tạp chí gợi nhớ tới những gì lãng mạn, yên bình rồi nhắm mắt tưởng tượng. Sự tưởng tượng sẽ giúp bạn bình tĩnh, bớt lo âu và rồi thấy 2 mí mắt như trĩu xuống. Ngoài ra bạn có thể mua một số loại dược thảo về đun uống như tâm sen [gallery]/8/edx1254296817.gif[/gallery]
cao thi thu hien
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên đi khám bác sĩ để được chữa trị sớm bạn ah.
Trả lời 11 năm trước

anh thu lam the nay nhe

anh vao nha vs sau do onanism

hoac co the nghe nhac hinh nhe de ngu lam

Trả lời 8 năm trước
Tôi đã mắc sai lầm lớn khi lạm dụng thuốc ngủ nhiều ngày bây giờ hóa giải bằng cách nào đây? các bạn giúp tôi .Xin cảm ơn
Trả lời 8 năm trước
Sáng 23-02 tôi đi khám và mua thuốc chữa mất ngủ tại bệnh viện tâm thần W nhưng nghĩ lại nếu dùng sẽ thành nghiện thuốc thì gay, thôi đành bỏ thuốc và chấp nhận mât 1,2 triệu tiền ngu vậy