Sau khi ăn ở cổ họng như có một cục gì rất khó chịu là bệnh gì?

Tôi không biết sao mà lúc nào ăn vào sau vài phút là giống như có một cục gì nằng ngang ở cổ họng làm tôi rất khó chịu, có khi thức ăn như trào lên nhưng tôi cố nuốt xuống. tôi cũng đi khám BS nhưng BS siêu âm tuyến giáp nói bình thường không sao hết nhưng tôi thấy nó rất khó chịu, mấy hôm đầu là kh6ong muốn an, đôi khi muốn ói nhưng giờ thì ăn được nhưng tình trạng đó vẫn không hết. tôi bị bệnh này được hai tuần rồi, xin cho tôi biết đó là bệnh gì và điều trị như thế nào ah? xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hic bạn bị giống mình thế, tháng trước mình cũng bị vậy, phải mất đến 1 tháng mới khỏi. Ban đầu mình sợ lắm, khó chịu kinh khủng mình cứ nghĩ là có con vật gì kí sinh ở trong cổ họng mình cơ, vì mình search trên google thấy nhiều người bị vật thể lạ kí sinh cũng có hiện tượng y như mình, thế là mình đi nội soi tai mũi họng, bác sĩ nói bị Viêm Amidan. Hihi mình nhẹ hết cả người. Do mình làm việc trong phòng máy lạnh nên hay bị viêm họng. mình nghĩ chắc bạn cũng bị như mình thôi, đừng lo lắng nhá, để chắc chắn hơn bạn đến bệnh viện Tai - Mũi - Họng kiểm tra nhá.