Có ai biết phòng khám da liễu tư nhân nào ở quận phú nhuận chỉ mình với?

gfhfghgg
Trả lời 12 năm trước

Nếu ở SG, Em đi khám ở phòng mạch bác sĩ Trần Xuân Ánh ( bác sĩ nổi tiếng về da liễu ). Ngày trước thì phòng mạch ở đường Thạch Thị Thanh , mấy năm nay chuyển về chung cư ( hình như số A1C1 ) ở Phan Xích Long , Phú Nhuận . 1c1 phan xích long, p.7, Q.phú nhuận, dt : 5 172 553, bác này đông bệnh nh6an lắm nên bạn phải gọi điện trước lấy số nhé.