Hiệu quả của Diet200?

Pa` kon nao dung Diet200 rui cho minh y' kien di.Co khi nao 5ngay ma giam han? 3kg ko?
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Ko có đâu bạn ơi , mình đã xài thử và cố làm theo hướng dẫn 1 thời gian ( khoảng 1 tuần) , mình thấy thế này , uống thuốc đó sẽ gây cho bạn cảm giác ko muốn ăn vì no , nhưng thể lực của bạn lại giảm sút rõ ràng , làm gì cũng có cảm giác mệt mỏi !!! Theo mình bạn nên tăng cường tập thể dục + ăn uống hợp lí là hay nhất [;;)]