Đeo khẩu trang vải có phòng được Covid không?

Thời buổi khó khăn, 200k/hộp khẩu trang là chuyện bình thường như ở huyện huhu. Cơ mà có thông tin, nghe đâu bảo đeo khẩu trang vải làm giảm khả năng nhiễm bệnh, không biết đúng vậy không??
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Hầu hết các loại khẩu trang như: Khẩu trang y tế 3 lớp, khẩu trang 3M, khẩu trang vải.... đều có thể dùng ngăn giọt bắn của người xung quanh như ho, hắt hơi, nhầy mũi, khạc nhổ bám vào. Do vậy, nếu như mọi người không thể mua khẩu trang y tế thì cũng không nên quá lo lắng mà thay vào đó, mọi người có thể đeo khẩu trang vải thông thường.
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Được chứ bạn ơi!!! Mình vẫn đeo cả 2 kết hợp đó, để ngăn chặn bụi và vi khuẩn xâm nhập
Trang Linh
Trả lời 3 năm trước
nếu như 2 người cùng đeo khẩu trang thì như vậy sẽ an toàn hơn mà..
Lê Thúy
Trả lời 3 năm trước
Phòng được chứ, nhưng dùng xong thì nên giặt sạch sẽ trước khi tái sử dụng lại.