Khẩu trang y tế có dùng lại được không?

Vì khẩu trang giờ lên giá quá, mà mua thì khó, 200k/hộp thì căng cực nên em đang có ý định dùng lại khẩu trang y tế, không biết liệu ổn không ??
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Chỉ nên dùng từ 2-3 lần thôi ạ!! Nếu không khẩu trang sẽ kém chất lượng đi, bảo vệ cơ thể không còn tốt nữa
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
  • - Loại khẩu trang có từ 2 đến 5 lớp, chỉ sử dụng được 1 lần, giá thành tương đối rẻ. Giá một hộp khẩu trang y tế loại này thông thường dao động từ 40.000 - 60.000 đồng/hộp 50 chiếc, rất phù hợp với khả năng tài chính của phần đông người Việt Nam.
  • - Loại khẩu trang có mức giá cao hơn với tính năng cải tiến, được nhập khẩu từ một số nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc sản xuất theo công nghệ tiên tiến của các quốc gia này, cũng chỉ có thể dùng được 1 lần.
Lê Cẩm Tú
Trả lời 3 năm trước
tốt nhất là không nên dùng lại. Thay vào đó là dùng khẩu trang vải thôi
Xuân Anh
Trả lời 3 năm trước
Khẩu trang y tế là để dùng 1 lần mà. Nên tốt nhất là không nên tái sử dụng.