Rửa tay bằng xà phòng hay nước rửa tay khô thì diệt virus tốt hơn?

Mặc dù là hiện nay, dịch ệnh có lẽ đã được đẩy lùi phần nào nhưng thú thực là ta không nên chủ quan, vẫn phải tích cực phòng bệnh. Cho tôi hỏi chút là rửa tay bằng xà phòng hay nước rửa tay khô thì diệt virus tốt hơn nhỉ? Vì không có điều kiện nên định là chọn một trong 2 thôi!! Các bác cho xin ý kiến nhé

Thành Nam
Trả lời 3 năm trước

Nói chung là mình vẫn nghĩ bạn nên sử dụng cả 2 loạiấy, nước rửa tay khô thì tiện lợi mangđượcđiđâyđó nhưng bánh xà phòngđể rửa tại nhà sẽ tiết kiệm hơn nhiềuấyạ, nếu bạn lo giá thành cao thì mình thấy là không hềđâu nhé. Bạn mua online tại Vật Giáấyạ, mình cũng mua tạiđó,được giá tốt phết. Link nèhttps://vatgia.com/home/n%c6%b0%e1%bb%9bc+r%e1%bb%ada+tay+kh%c3%b4.spvg

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Nếu mà để so sánh giữa 2 loại thì tất nhiên nước rửa tay khô sẽ tốt hơn rồi, vì nước rửa tay khô có cồn, sát khuẩn tốt, nhiều loại đắt tiền hơn sẽ có cả chất làm mềm da tay nữa đó bạn ạ!!! Tuy nhiên thì mình nói rồi, giá chúng khá đắt, còn bánh xà phòng mình thấy tiện dụng đó chứ, rẻ nữa nhưng bạn phải rửa đúng cách, đúng thời gian mới sạch khuẩn được!! Nói chung mình nghĩ là bạn nên dùng cả 2 nhé!!

Nguyen Oanh
Trả lời 3 năm trước
Thực ra e cái nào cũng có tính diệt khuẩn mà. Như e thì không dùng được nước rửa tay khô vì khô da lắm.