Cách đeo khẩu trang mùa dịch Corona mà không làm mờ kính?

Có bác nào như em ko? Em bị cận mà đúng đợt này dịch corona hoành hành, chỗ em làm yêu cầu đeo khẩu trang 24/24. Mà khổ nỗi đeo lâu thế nó mờ mất kính các bác ạ. Các bác có cách nào làm để đeo khẩu trang mà ko làm mờ kính ko?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn lộn cái khung sắt xuống dưới. Đeo sẽ thấy đỡ mờ kính chứ ko hết đc nhé

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
Ko ăn thua đâu bạn. vẫn đeo như bình thường tức để cái gọng sắt phía trên nhé. Nhưng bạn gập một lần mép của cái phần gọng vào là đỡ mờ kính hẳn
Nguyen Oanh
Trả lời 3 năm trước
E đeo cũng hay bị mờ kính lắm!