Mắt của mình dạo này có vẻ nhức mỏi. Mình muốn tập thể dục cho đôi mắt. Có cách nào không?

Cá Cảnh
Trả lời 16 năm trước
Mắt cũng giống cơ thể chúng ta. Ngoài việc đòi hỏi một số dưỡng chất, chúng cũng cần vận động thể dục thể thao. - Mỗi sáng sớm, bạn nên nhìn những nơi có nhiều màu xanh như cây cối hay bầu trời. Đưa mắt lên, xuống, ngang, dọc và xoay vòng tròn. Sau đó, xoa hai bàn tay vào nhau cho nóng rồi áp vào mắt. - Nhắm mắt 3 đến 5 giây, sau đó mở mắt 3 đến 5 giây. Lặp lại động tác này 7 đến 8 lần. - Nhắm mắt, massage bằng cách dùng hai ngón tay xoa tròn quanh mắt 1 - 2 phút. Nhớ ấn nhẹ vừa phải khi massage, nếu không bạn có thể gây đau mắt. - Ấn 3 ngón tay mỗi bên lên mí mắt, giữ yên như thế 1 đến 2 giây, sau đó thả lỏng. Lặp lại động tác này 5 lần.