Chất gây ung thư Sodium nitrate 521 ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe con người?

Các mẹ có biết chất gây ung thư Sodium nitrate 521 ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe con người không ạ?

Em nghe nói chất này được tìm thấy trong xúc xích Vietfood mà các mẹ hay cho con ăn, nguy hiểm lắm ạ.

Mẹ nào biết chất gây ung thư Sodium nitrate 521 ảnh hưởng như thế nào tới sức khỏe không?

Trả lời 7 năm trước
Sodium nitrate 251 la chat phu gia duoc phep su dung trong san xuat, che bien thuc pham theo thong tu 27/2012/TT BYT ngay 30.11.2012 cua bo y te huong dan quan ly phu gia thuc pham.