Những trẻ em (13-14 tuổi) béo phì và chiều cao thấp (1m50) có dùng được sản phẩm này không ?

Chita
Trả lời 15 năm trước
Hoàn toàn có thể sử dụng được tuy nhiên trước khi sử dụng cần tuân theo hướng dẫn sau HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM TIANSHI CANXI SỮA TRÀ ĐẠI CHÚNG CÓ HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CAO Cách sử dụng: Người cần bổ sung canxi tùy theo mức độ hàm lượng Trẻ nhỏ : (1-60 tuổi) và người trung niên (24-45 tuổi) dùng 1 gói/ ngày Người tuổi dậy thì (10-17 tuổi) và người già (60-100 tuổi) dùng 2 gói nhỏ/ ngày Phụ nữ đang mang thai dùng 2 gói nhỏ/ ngày Lưu ý: -Uống trước hoặc sau bữa ăn 1 giờ đồng hồ -Pha nước nóng vào cốc nước từ 60-70 độ C (khuấy đều) (Nguội quá không lên men, nóng quá mất tác dụng) -Uống thêm nhiều nước từ 1,5 –2 lít nước/ ngày 1. Bệnh nhân có kết luận thiếu canxi nhẹ, cần bổ sung liên tục từ 2-3 liệu trình (mỗi liệu trình khoảng 6 hộp/ tháng) 2. Bệnh nhân có kết luận thiếu canxi nặng, ngoại trừ phối hợp điều trị tại bệnh viện nên uống 2 gói nhỏ/ ngày và sau khi bình ổn sức khỏe xuất viện cần bổ sung tiếp 3 liệu trình (trước hoặc sau khi uống bệnh nhân cần kiểm tra xét nghiệm có kết luận về bệnh lý tại bệnh viện) 3. Đối với người viêm khớp chân yếu đi không vững, uống 10 ngày thấy công hiệu ngay. Uống 2 gói nhỏ/ ngày (cần sử dụng đều đặn 2-3 liệu trình) 4. Đối với người bệnh não, thiếu máu, xơ cứng , động mạch , huyết quản não, rối loạn tim dùng 20 ngày thấy công hiệu ngay, uống 2 gói/ ngày (cần sử dụng đều đặn 4-5 liệu trình) 5. Người cao tuổi già yếu: mắc các chứng bệnh như lú lẫn, ngớ ngẩn, giảm trí nhớ, chân tay lạnh buốt co giật, tình cảm lãnh đạm , bệnh thiếu máu, huyết áp, nếu tính tốc độ thời gian để khôi phục sức khỏe thì canxi hàm lượng dinh dưỡng cao có tác dụng rất lý tưởng là phương pháp điều trị hay nhất thế giới. Đặc biệt: Đối với bệnh thần kinh, thiếu máu, nội tiết tố được khôi phục rất nhanh và có hiệu quả. Đối với bệnh tiểu đường, tim mạch, phổi hô hấp , bệnh trĩ, giảm thị lực thì canxi từ xương sống bò tươi thiên nhiên là loại thuốc bổ cực quý có tác dụng chữa bệnh gấp 10 lần thuốc thường khác